Thứ Ba, ngày 20/03/2018 17:34 PM (GMT+7)

Người giúp việc biến mất, gia chủ phát hiện mất hàng trăm triệu đồng

authorAnh Nguyễn Thứ Hai, ngày 13/04/2015 20:12 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chủ nhà trình báo đã bị mất tài sản lên đến hàng trăm triệu đồng và đồng thời tình nghi có liên quan đến việc biến mất của người giúp việc trong gia đình.

   

Công an quận 2, TP.HCM hiện đang điều tra, truy xét vụ trộm xảy ra tại một căn hộ ở lô 2A chung cư Estella, nằm trên Xa lộ Hà Nội thuộc phường An Phú, quận 2, TP.HCM.

 nguoi giup viec bien mat, gia chu phat hien mat hang tram trieu dong hinh anh 1

 Căn hộ của bà C tại chung cư Estella

 

Trước đó bà C.P.M.C (ngụ quận 3, tạm trú tại lô 2A, chung cư Estella) đến công an địa phường trình báo, căn nhà của bà bị mất tài sản lên đến hàng trăm triệu đồng. Theo bà C khai báo, mới đây vào ngày 12.4 phát hiện người giúp việc là H.N.A (SN 1974, ngụ quận 6) đi đâu không rõ. Khi biết người giúp việc, tức bà A, bỏ việc và biến mất, bà C kiểm tra trong nhà thì phát hiện mất đi lượng lớn tài sản.

 

Bà C trình báo, tài sản mất gồm 370 triệu đồng tiền mặt, một số nữ trang bằng vàng và ngoại tệ. Riêng số vàng và ngoại tệ hiện nay bà C chưa xác định được giá trị. Bà C tình nghi sự biến mất của người giúp việc có liên quan đến việc gia đình bà bị mất tài sản.

 

Bà C cho biết, bà nhận bà A làm người giúp việc được vài năm nay, do người quen trong chung cư giới thiệu. Nhiều người dân trong chung cư Estella cho biết, an ninh tại đây rất đảm bảo, từ trước đến nay không có hiện tượng trộm đột nhập vào nhà dân để trộm tài sản. Hiện công an đang điều tra, truy xét vụ trộm nói trên.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng 19.3, hàng trăm người dân đi qua hầm chui Điện Biên Phủ -...
Sáng nay (20.3), tại hai địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc tế (Hà...
Đúng 6h30 sáng 20.3, Bộ Tư lệnh Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, đơn vị...