Thứ Năm, ngày 19/07/2018 17:13 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 13/12/2013 11:44 AM (GMT+7)

Người nhảy cầu Long Biên cứu cô gái không phải là bạn trai

Người đàn ông này khai báo với cơ quan chức năng rằng, khi đang đi đường nhìn thấy cô gái nhảy cầu tự tử nên lao xuống cứu.

   
Như Dân Việt đã đưa tin, vào khoảng 15h30 chiều qua (12.12), người dân đi trên cầu nhìn thấy một cô gái bất ngờ leo lên thành cầu Long Biên rồi nhảy xuống sông Hồng phía hướng từ Hà Nội đi Long Biên, thuộc địa phận phường Ngọc Lâm và Ngọc Thụy, quận Long Biên. Ngay sau đó một người đàn ông đã nhảy theo để cứu. Tuy nhiên, chỉ sau vài phút, cả hai người đều chìm nghỉm.

Nhiều người đi đường hiếu kỳ dừng lại xem khiến đoạn cầu bị tắc nghẽn cục bộ.

Ngay sau khi cặp nam nữ trên nhảy sông, một số người đã tổ chức cứu vớt. Người đàn ông đã được đưa được bờ, còn cô gái vẫn mất tích.

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho rằng, người đàn ông nhảy xuống cứu chính là bạn trai của cô gái. Tuy nhiên, thượng tá Nguyễn Viết Chức - Phó trưởng Công an quận Long Biên - cho biết: "Người đàn ông nhảy xuống cứu cô gái tự tử không hề quen biết với cô gái này. Anh ta khai báo với cơ quan chức năng rằng khi đang đi đường nhìn thấy cô gái nhảy xuống tự tử nên nhảy xuống cứu".

Thượng tá Nguyễn Viết Chức cho biết thêm, hiện tại vẫn chưa xác định được danh tính nạn nhân. Công an quận Long Biên đang phối hợp với Công an phường Ngọc Thụy và các lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.
Theo Vân Nga - Vân Anh (Vân Nga - Vân Anh)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một số thông tin cho rằng ông Vũ Trọng Lương có con gái tên là Vũ...
Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Theo thông tin từ cơ quan chức năng, việc điểm thi tốt nghiệp THPT...