Thứ Tư, ngày 25/04/2018 05:06 AM (GMT+7)

Người phụ nữ bất ngờ nhảy cầu Cần Thơ, mất tích

authorHuỳnh Xây Chủ Nhật, ngày 11/06/2017 15:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người phụ nữ thuê xe taxi lên cầu Cần Thơ, thấy biểu hiện lạ nên tài xế cho xe chạy qua khỏi cầu rồi cho xuống. Tuy nhiên, người phụ nữ này đi bộ lên cầu rồi rồi gieo mình xuống sông mất tích.

   

Sáng nay (11.6), ông Dương Công To - Đội trưởng đội Dân phòng đường thuỷ xã Mỹ Hoà, thị xã Bình Minh (Vĩnh Long), cho biết: Vào khoảng 8h45, nhân viên bảo vệ trên cầu Cần Thơ nhận được tin báo từ người dân đi đường phát hiện một người phụ nữ từ trên cầu nhảy xuống sông. Trên cầu, nạn nhân chỉ để lại đôi dép.

Sự việc sau đó được nhân viên bảo vệ trình báo cơ quan chức năng.

Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Cẩm T (34 tuổi, quê huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang). Chị T đã có gia đình, chồng là bác sĩ, có một đứa con 7 tuổi. Vợ chồng chị T đang sinh sống tại quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. Được biết, chị T bị bệnh trầm cảm từ nhiều năm nay.

 nguoi phu nu bat ngo nhay cau can tho, mat tich hinh anh 1

Hiện trường vụ việc

Một người dân gần nhà chị T cho biết, sáng nay chị T thuê xe ôm chở ra cầu Cần Thơ nói là có hẹn bạn ở giữa cầu để gặp. Thấy có dấu hiệu bất thường nên xe ôm chạy vòng vòng rồi đưa chị T trở về nhà. Chị T tiếp tục gọi điện cho xe taxi quay trở lại cầu. Nghi ngờ nên tài xế đánh lái chạy thẳng qua cầu Cần Thơ (địa phận thị xã Bình Minh) rồi dừng xe cho chị T xuống.

Sau đó chị T tiếp tục đi bộ lên cầu rồi nhảy xuống sông.

Do trước khi đi, chị T để điện thoại ở nhà nên người thân lần theo đó liên hệ với các số máy trên. Gia đình đã liên hệ được với hãng xe taxi mà chị T vừa gọi nên nắm được địa điểm mà chị T đến.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, anh N chồng chị T chạy ra cầu Cần Thơ tìm thì phát hiện sự việc đau lòng trên. Hiện người nhà nỗ lực tìm kiếm thi thể chị T.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước thông tin về việc "biệt phủ" tại huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh...
Kể từ ngày hôm nay, 24/4, các nhà mạng sẽ phải chịu trách nhiệm...
Ngoài kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương, mới đây Thanh tra...