Thứ Ba, ngày 11/12/2018 15:59 PM (GMT+7)

Người phụ nữ nhảy lầu tự tử ở Hà Nội bị trầm cảm

authorXuân Lực Thứ Tư, ngày 17/12/2014 16:38 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo điều tra ban đầu, người phụ nữ tử vong sáng nay bên ngoài tòa nhà chung cư 17T6 (ở đường Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội) là do nhảy từ tầng 7 của tòa nhà. Người phụ này đang phải điều trị tâm thần và từng một lần tự tử không thành.

   

Chiều 17.12, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân tiết lộ với Dân Việt, công an quận này đang điều tra,  làm rõ vụ việc, một người phụ nữ tử vong cạnh tòa nhà chung cư 17T6 vào sáng hôm nay. Danh tính người phụ nữ xấu số được xác định là chị N.T.B (38 tuổi, HKTT ở phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), sinh sống tại một căn hộ ở tầng 7 tòa nhà 17T6.

 nguoi phu nu nhay lau tu tu o ha noi bi tram cam hinh anh 1

Hiện trường nơi chị B tử vong sau khi rơi từ tầng 7 của chung cư 17T6.

Vị lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết, theo điều tra ban đầu, sau cuộc hôn nhân thứ nhất “đổ vỡ”, chị B kết hôn với anh L.N.V (SN 1968, HKTT tại phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng). Anh V và chị V chung sống tại một căn hộ ở tầng 7 của\ tòa nhà 17T6. Năm 2010, chị B có biểu hiện trầm cảm và hiện nay đang phải điều trị tâm thần. Khoảng 7 giờ sáng nay, sau khi V ra khỏi nhà đi làm được một lúc thì chị B nhảy từ tầng 7 xuống đất dẫn tới tử vong.

“Việc anh V rời khỏi nhà có sự chứng kiến của bảo vệ tòa nhà. Khi phát hiện chị B rơi xuống, bảo vệ tòa nhà cũng đã lên kiểm tra nhưng nhà đã khóa cửa và bên trong có hai con của chị B. Theo kết quả điều tra ban đầu, cái chết thương tâm của chị B có thể do bệnh lý”, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho hay.

Theo vị lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, trước khi xảy ra vụ việc sáng nay, chị B từng một lần tự tử ở nhà mẹ đẻ nhưng thoát chết.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xe ô tô ở Đà Nẵng bị ngập nước dù đang hoạt động hay tắt máy thì...
Hơn 1h ngày 10.12, Công an quận 2, TP.HCM mới hoàn tất việc khám...
Sau khi đeo 13kg vàng xuất hiện trên phố Nguyễn Huệ cổ vũ tuyển...