Thứ Hai, ngày 09/12/2019 06:14 AM (GMT+7)

Nguyên Phó Chủ tịch Mặt trận xã 44 tuổi, đi thi tốt nghiệp THPT quốc gia

authorHồng Nguyên Thứ Tư, ngày 26/06/2019 19:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Với mong muốn được tiếp tục cống hiến, làm tốt các nhiệm vụ được giao, nguyên Phó Chủ tịch Mặt trận một xã tại tỉnh Đắk Lắk đã 44 tuổi nhưng vẫn kiên trì tham dự thi tốt nghiệp THPT quốc gia.

   

 nguyen pho chu tich mat tran xa 44 tuoi, di thi tot nghiep thpt quoc gia hinh anh 1

Ông Lương Văn Bình (người đi xe máy) rời khỏi điểm thi sau khi hoàn thành môn thi Ngoại ngữ.

Chiều 26/6, trong môn thi Ngoại ngữ tại Đắk Lắk có 18.729 thí sinh đăng ký dự thi. Trong đó, nhiều người không khỏi ngạc nhiên trước việc một cán bộ của xã Ea Blang (thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) đi thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019.

Được biết, thí sinh nói trên là ông Lương Văn Bình (SN 1975, trú thị xã Buôn Hồ) hiện tại đang làm cán bộ dân vận xã Ea Blang. Được biết, ông Bình từng giữ chức vụ Phó chủ tịch Mặt trận xã Ea Blang.

Ông Bình cho biết, trước đó ông cũng đã tham dự nhiều lần thi nhưng không đậu. "Năm 2013, tôi được bầu làm chức vụ Phó chủ tịch Mặt trận xã Ea Blang. Tuy nhiên, do không có bằng cấp ba nên không được tiếp tục giữ chức vụ trên nữa. Hiện, tôi đang cố gắng thi được kết quả tốt và rồi bổ sung bằng để tiếp tục cống hiến, làm tốt các nhiệm vụ được giao ", ông Bình chia sẻ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thời gian gần đây, dư luận ở Quảng Ngãi xôn xao trước thông tin...
Cử tri Hà Nội nói như vậy và cho rằng, trong thời gian qua 70 cán...
Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cho rằng, việc Nhà xuất bản...