Thứ Hai, ngày 19/02/2018 03:45 AM (GMT+7)

Nha Trang: Nghỉ lễ dài ngày, du lịch vắng khách

authorCông Tâm Thứ Bảy, ngày 02/09/2017 18:48 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2.9 năm nay, lượng khách về thành phố biển Nha Trang (Khánh Hòa) không tăng, nhiều điểm du lịch vắng vẻ hơn so với mọi năm.

   

Do trùng cuối tuần nên dịp lễ Quốc khánh 2.9 năm nay người lao động được nghỉ 3 ngày. Kỳ nghỉ tuy kéo dài nhưng lượng khách về thành phố biển Nha Trang không nhiều, thưa vắng khác hẳn so với mọi năm.

 nha trang: nghi le dai ngay, du lich vang khach hinh anh 1

Tại bãi biển Nha Trang lượng du khách đến không nhiều, mặc dù thời tiết thuận lợi

Trước đó, Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa đã triển khai nhiều giải pháp thuận lợi để hỗ trợ du khách trong và ngoài nước khi đến tham quan nơi đây. Theo đó, các du khách sẽ được lực lượng túc trực trên đường Trần Phú hỗ trợ ngay cho khách bằng các thứ tiếng Việt, Anh, Nga, Trung, qua đó, cung cấp những thông tin nhanh nhất khi có yêu cầu.

Được biết, dự kiến trong 3 ngày lễ, Khánh Hòa sẽ đón khoảng 100.000 lượt khách tham quan tại các điểm du lịch. Riêng khách lưu trú đạt khoảng 40.000 lượt, trong đó, khách quốc tế 14.500 lượt và nội địa 25.500 lượt.

 nha trang: nghi le dai ngay, du lich vang khach hinh anh 2

Chùa Long Sơn - địa điểm nổi tiếng vắng vẻ trong ngày 2.9

 nha trang: nghi le dai ngay, du lich vang khach hinh anh 3

Tháp Bà Ponagar Nha Trang rất ít khách đến tham quan vào ngày lễ 2.9

Thời tiết vào ngày nghỉ 2.9 tại Nha Trang khá mát mẻ. Trên các tuyến đường Trần Phú, 23 tháng 10, Hoàng Hoa Thám, Nguyễn Thiện Thuật không có tình trạng ách tắc giao thông, điều này khác hẳn so với mọi năm. Ghi nhận tại bãi biển Nha Trang, lúc 17, lượng khách rất thưa thớt, chỉ có lác đác vài người xuống tắm biển. Hai điểm tham quan nổi tiếng là chùa Long Sơn và Tháp Bà Ponagar Nha Trang cũng vắng khách tương tự.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cách đây 15 năm (năm 2003), Đại tướng Phạm Văn Trà là Bộ trưởng...
Đối tượng bị truy bắt đã dùng kíp nổ chống trả quyết liệt, làm...
Dù chở theo con nhỏ phía sau, nhưng do không làm chủ được tay lái,...