Thứ Hai, ngày 23/07/2018 22:18 PM (GMT+7)

Những nội dung đặc sắc của Dòng Đời số 1 (bộ mới)

authorTòa soạn Thứ Sáu, ngày 25/07/2014 15:59 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ấn phẩm đặc sắc của báo Nông thôn Ngày nay -  Dòng Đời số 1 Bộ Mới sắp có mặt trên các sạp báo.

   

Dòng đời số 1 ra mắt với nhiều bài viết đặc sắc, phong phú, hấp dẫn. Độc giả sẽ được biết trước khi lên chuyến bay định mệnh MH17, các nạn nhân đã mơ thấy những gì với bài viết “Những giấc mơ kỳ lạ của các nạn nhân đêm trước chuyến bay MH17” hay cùng trải qua “Những giây phút cuối của tử từ Nguyễn Đức Nghĩa”.

Một người phụ nữ mới 42 tuổi được đề nghị phong tặng Bà mẹ Việt Nam Anh hùng trẻ nhất với đầy những nỗi đau, day dứt khi mất người con trai duy nhất hay người đàn ông 33 năm không biết buồn ngủ… Anh chàng Lệ Rơi bị chèo kéo vào phi vụ làm ăn, kiếm tiền ra sao… Vì sao vụ án hiếp dâm người chuyển giới 5 năm vẫn chưa xử được…Hoa hậu Jenifer Phạm với chia sẻ: Không sợ bị ném đá khi làm Giám khảo giọng hát Việt nhí… Tất cả đều có trong số 1 Dòng Đời sắp ra mắt.

Đặc biệt, trong số này, độc giả còn có thể biết thêm về ân oán tình cừu giữa Năm Cam và gia đình xóc đĩa Oanh Hà – Dung Hà. Đây là tư liệu độc quyền dành riêng cho Dòng Đời.

Bên cạnh đó, hãy cùng phóng viên Dòng Đời thâm nhập Tập đoàn Mát xa kích dục thác loạn nhất Cần Thơ, vạch trần những thủ đoạn làm ăn của nơi được coi là “thiên đường sung sướng” có tên gọi mỹ miều: Mát xa Tô Châu.

Với 24 trang khổ 28x40 cm, ấn phẩm Dòng Đời số 1 (bộ mới) với rất nhiều bài viết đặc sắc sẽ đưa người đọc đi từ thang bậc cảm xúc này đến thang bậc cảm xúc khác với nhiều thông tin phong phú, đa chiều, chính xác.

Ấn phẩm được phát hành rộng rãi trên cả nước vào ngày mai (26.7) với giá 4.800đ/ấn phẩm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo kết luận điều tra vụ án tổ chức đánh bạc, đánh bạc trên mạng...
Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch...
Chiều nay (23.7), một lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông (TTTT)...