Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 20:58 PM (GMT+7)

Ninh Thuận: Đã thấy 4 thi thể, gia cảnh các thuyền viên đều khó khăn

authorCông Tâm Thứ Tư, ngày 03/07/2019 13:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trao đổi nhanh với PV Dân Việt, lãnh đạo UBND huyện Thuận Nam (Ninh Thuận) cho biết đã tìm thấy 4 thi thể thuyền viên trên vùng biển giáp ranh giữa Ninh Thuận và Bình Thuận, hiện vẫn còn một người mất tích chưa tìm thấy.

   

Ông Lê Huyền - Chủ tịch UBND huyện Thuận Nam cho biết, các lực lượng chức năng đã tìm kiếm được thi thể của 4 ngư dân trên chiếc tàu cá bị sóng đánh chìm trên vùng biển giáp ranh Ninh Thuận – Bình Thuận.

Thi thể 4 nạn nhân gồm: Bùi Văn Tòa, Lã Văn Toàn, Trần Trúc Ba và Nguyễn Tấn Kiệt cùng trú tại xã Phước Diêm, huyện Thuận Nam (Ninh Thuận). Cả 4 thi thể này đã được các cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Hiện tại, ngư dân Cao Tấn Thanh (SN 1969) mất tích, vẫn chưa được tìm thấy.

 ninh thuan: da thay 4 thi the, gia canh cac thuyen vien deu kho khan hinh anh 1

Người nhà của các thuyền viên ngóng chờ tin người mất tích.

Theo ông Huyền, địa phương đã đến thăm, chia sẻ, đồng thời vận động kinh phí hỗ trợ cho gia đình có người gặp nạn. Đa số các thuyền viên này đều có gia cảnh thuộc diện khó khăn của địa phương.

Như Dân Việt đã thông tin, tối 2/7, trong lúc đang đánh bắt hải sản tại vùng biển thuộc khu vực xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong (Bình Thuận), tàu cá mang số hiệu NT 90167 TS, công suất 250CV, do ông Trần Trúc Ba (36 tuổi, ngụ xã Phước Diêm, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận) làm thuyền trưởng cùng 9 thuyền viên đã bị sóng biển đánh chìm.

Vào thời gian này, tàu cá của tỉnh Khánh Hòa mang số hiệu KH 92754 TS do ông Trần Cường làm thuyền trưởng đi qua, phát hiện và cứu được 5 thuyền viên gồm: Trần Văn Án, Trần Ngọc Phương, Trần Ngọc Tiến, Trần Ngọc Quân và Trần Văn Đăng cùng trú xã Phước Diêm.

Ngay sau đó, các lực lượng chức năng tiếp tục tiến hành tìm kiếm 5 thuyền viên mất tích còn lại.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi nhận số tiền 3 triệu USD“cảm ơn” từ Phạm Nhật Vũ, ông...
Bị người dân phản ánh, lãnh đạo cơ quan sử dụng xe biển xanh chở...
Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế gặp mặt 250 phụ nữ làm việc...