Thứ Tư, ngày 25/04/2018 13:59 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 09/01/2018 14:27 PM (GMT+7)

Nổ lò hấp giày ở Quảng Ninh: Nạn nhân nặng nhất đã tử vong

Thông tin từ Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí (Quảng Ninh), Bệnh viện vừa tiếp nhận 4 ca chấn thương nặng do máy hấp giày phát nổ.

   

Cụ thể, vào khoảng 13h45 ngày 8.1, nhóm công nhân đang làm việc tại khu tái chế Công ty TNHH giày da Sao Vàng (TP Uông Bí, Quảng Ninh) thì máy hấp giày nổ tung khiến một người đứt lìa chân, ba công nhân khác bị thương phần mềm và một công nhân bị choáng, ngất tại chỗ. Trong đó có 1 trường hợp trú tại Đông Mai – Quảng Yên, 3 trường hợp còn lại đều trú tại thành phố Uông Bí.

 no lo hap giay o quang ninh: nan nhan nang nhat da tu vong hinh anh 1

 no lo hap giay o quang ninh: nan nhan nang nhat da tu vong hinh anh 2

Công nhân vụ nổ máy hấp giày đang được điều trị

Các bác sĩ cho biết, trong 4 trường hợp vào viện cấp cứu, có 1 trường hợp nặng, nạn nhân là Lê Thị Ánh T. bị sốc đa chấn thương: vết thương dập nát cụt 1/3 giữa đùi phải và dập nát cẳng chân trái, tiên lượng nặng. Ngay lập tức, hệ thống báo động đỏ nội viện được kích hoạt. Kíp cấp cứu nhanh chóng có mặt, vừa tiến hành các biện pháp cấp cứu, đồng thời làm các xét nghiệm cần thiết và dự trù máu. Tuy nhiên do chấn thương quá nặng, theo thông tin mới nhất từ bệnh viện, đến sáng nay, nạn nhân đã tử vong.

3 trường hợp còn lại có 1 trường hợp ổn định đã được xuất viện, 2 người khác đang được tiếp tục theo dõi chấn thương ngực và sang chấn tâm lý tại bệnh viện.

Theo Lê Thạch (VTV)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước thông tin về việc "biệt phủ" tại huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh...
Kể từ ngày hôm nay, 24/4, các nhà mạng sẽ phải chịu trách nhiệm...
Ngoài kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương, mới đây Thanh tra...