Thứ Tư, ngày 21/02/2018 14:53 PM (GMT+7)

Nổ mìn tự sát cùng người tình, chết tại chỗ

author Thứ Ba, ngày 08/05/2012 13:46 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong khi cãi nhau với chị Hợp, bất ngờ anh Ngọc vơ dây và phích cắm điện đã chuẩn bị từ trước cắm vào ổ điện kích nổ quả mìn giấu trong nhà. Mìn nổ, anh Ngọc chết tại chỗ.

   

Sáng 7.5, tin từ Công an H.Thủy Nguyên (Hải Phòng) cho biết, công an đã xác định nguyên nhân vụ nổ mìn xảy ra đêm 5.5 tại nhà chị Lê Thị Thúy Hợp (thôn 9, xã Liên Khê, Thủy Nguyên) là do anh Nguyễn Văn Ngọc (SN 1973, có quan hệ tình cảm và ở chung với chị Hợp) kích nổ mìn nhằm tự sát.

Khoảng 22 giờ ngày 5.5, tại nhà chị Hợp phát ra một tiếng nổ lớn. Khi mọi người chạy đến thì thấy xác một người đàn ông nằm gục trên vũng máu, được xác định là anh Nguyễn Văn Ngọc.

Theo chị Hợp, cả hai quen nhau đã lâu, đến tháng 4.2012 thì dọn về chung sống tại ngôi nhà trên, nhưng liên tục phát sinh mâu thuẫn. Tối 5.5, anh Ngọc và chị Hợp xảy ra mâu thuẫn, người nhà chị Hợp sang can ngăn nhưng anh Ngọc không nghe.

Trong khi cãi nhau, bất ngờ anh Ngọc vơ dây và phích cắm điện đã chuẩn bị từ trước cắm vào ổ điện kích nổ quả mìn giấu trong nhà. Mìn nổ, anh Ngọc chết tại chỗ, 2 anh Lê Văn Bình (anh trai Hợp), anh Cù Văn Tâm (anh họ Hợp) bị thương. Chị Hợp và một số người khác chạy kịp ra ngoài nên thoát chết.

Theo Thanh niên

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo xác minh ban đầu của cơ quan điều tra, vụ lái xe taxi đổ xăng,...
Mùa xuân năm 1937, Vua Bảo Đại (1913 - 1997) đã từ Kinh thành Huế...
Điều khiển xe taxi tốc độ cao rồi đột nhiên dừng lại, lái xe lấy...