Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 23:50 PM (GMT+7)

Nổ súng chỉ thiên, công an xã vẫn bị nhóm côn đồ chém trọng thương

authorAnh Đức (tổng hợp) Thứ Ba, ngày 03/09/2019 11:37 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hai nhóm côn đồ mang hung khí tụ tập để giải quyết mâu thuẫn. Khi thấy công an đến hiện trường, nổ súng chỉ thiên yêu cầu các đối tượng bỏ vũ khí và về trụ sở làm việc, nhưng chúng vẫn manh động xông vào tấn công công an...

   

Theo TTXVN: Sáng 3/9, đại tá Ngô Xuân Tư - Trưởng Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang - cho biết: Sau quá trình điều tra, truy xét, lực lượng chức năng đã bắt được Lê Văn Linh - một đối tượng trong nhóm côn đồ manh động chém công an xã Bàn Long (Châu Thành), khiến 2 công an bị thương trong đó có 1 người bị trọng thương, rồi cả nhóm bỏ trốn.

Cụ thể, theo VOV: Khoảng 22h ngày 1/9, Công an xã Bàn Long nhận được tin báo có 2 nhóm khoảng 20 đối tượng  mang hung khí tụ tập tại cầu Bàn Long, chuẩn bị đánh nhau.

Lực lượng Công an xã Bàn Long đến hiện trường, nổ súng chỉ thiên yêu cầu các đối tượng bỏ vũ khí và về trụ sở làm việc, nhưng các đối tượng này không chấp hành mà còn manh động tấn công lực lượng công an.

 no sung chi thien, cong an xa van bi nhom con do chem trong thuong hinh anh 1

Khu vực cầu Bàn Long - nơi 2 nhóm đối tượng tụ tập đánh nhau trong đêm tối. Nguồn: VOV

Công an viên Đặng Quang Sang bị các đối tượng chém gây thương tích phải đưa đến bệnh viện cấp cứu; Trưởng Công an xã Bàn Long Nguyễn Quang Tâm bị xây xát nhẹ. Các đối tượng đã nhanh chân bỏ trốn khỏi hiện trường.

Qua điều tra bước đầu, tối 1/9, có một đối tượng gọi điện thoại anh Bùi Thanh Hiền (22 tuổi, ngụ xã Bàn Long, huyện Châu Thành) hẹn giải quyết mâu thuẫn. Sau đó, Hiền đi cùng một số người khác đến cầu Bàn Long để hẹn nhóm đối tượng kia.

Trong lúc 2 nhóm đang tranh cãi và chuẩn bị đánh nhau thì lực lượng Công an xã đến giải tán. Tại đây, nhóm đối thủ của Hiền đã tấn công lực lượng công an.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục khẩn trương điều tra vụ việc và truy bắt các đối tượng còn lại.

Xem bình luận
Quá manh động!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Người thân Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Lê Hải An đã bật khóc, ngã quỵ xuống...
Theo nguồn tin của Dân Việt, ngày 17/10, Thứ trưởng Bộ Giáo dục -...
Thứ trưởng Lê Hải An đã qua đời tại trụ sở, hiện trụ sở Bộ GD-ĐT đã...