Thứ Năm, ngày 24/05/2018 15:59 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 17/05/2016 11:25 AM (GMT+7)

Nữ sinh bị nhóm bạn đấm, đạp liên tục gây phẫn nộ

Clip ghi lại cảnh nữ sinh bị một nam sinh dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu trong khi một nam sinh khác túm tóc nữ sinh này để các nữ sinh dùng cùi chỏ đánh vào mặt, lên gối thúc vào đầu, mặc dù em này đã van xin.

   

Ngày 16.5, Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Nai cho biết đã chỉ đạo Phòng GD-ĐT TP.Biên Hòa xác minh làm rõ vụ nhóm học sinh đánh bạn trong 2 đoạn clip trên mạng xã hội.

Theo đó trên Facebook đang lan truyền 2 clip ghi lại cảnh một nhóm học sinh nam và nữ cùng đánh một nữ sinh khác. Các nhân vật trong clip mặc đồng phục của một trường THCS trên địa bàn TP.Biên Hòa. Địa điểm xảy ra tại một khu vực ở phường Quyết Thắng, TP.Biên Hòa.

 nu sinh bi nhom ban dam, dap lien tuc gay phan no hinh anh 1

Nội dung clip cho thấy thiếu nữ bị hai bạn gái lên gối, thúc cùi chỏ, giật tóc, đạp liên tục. Ảnh: NLĐ

Trong clip, nạn nhân nữ đã xin lỗi nhưng nhóm học sinh vẫn thay nhau đá, đạp vào đầu bạn. Một nam sinh dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu nữ sinh này trong khi một nam sinh khác thì túm tóc nữ sinh này để các nữ sinh khác lao vào đánh. Bước đầu xác định những nhân vật trong clip là học sinh lớp 6, 7, 8 cùng trường.

Nguyên nhân dẫn đến vụ đánh nhau là do nữ sinh bị đánh đã chế ảnh thần tượng của nhóm học sinh kia. Sở GD-ĐT cũng đã liên hệ với Phòng An ninh chính trị nội bộ (Công an Đồng Nai) vào cuộc xác minh vụ việc.

Theo Đức Minh (Tiền Phong)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thời gian gần đây, người dân vùng biển Duy Hải, huyện Duy Xuyên,...
"Tôi rất hy vọng và nếu tòa tuyên bác sĩ Lương vô tội, chính tôi sẽ...
Danh tính người đàn ông nhận jackpot gần 304 tỉ đồng đang là đề tài...