Thứ Ba, ngày 17/07/2018 07:31 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 21/12/2013 21:12 PM (GMT+7)

Nữ sinh đẻ lén trong nhà vệ sinh ngay sát giờ học

Đứa bé chào đời lúc 6 giờ sáng trước khi lớp học bắt đầu và được một sinh viên phát hiện. Sau đó, các giáo viên nhanh chóng gọi xe cứu thương.

   

Sinh viên của một trường ĐH ở phía Nam Trung Quốc không hề để tâm đến một người bạn cùng lớp đang mang thai, mãi cho đến khi họ nghe thấy tiếng khóc của em bé vọng ra từ nhà vệ sinh trong khuôn viên trường.


Đứa bé chào đời lúc 6 giờ sáng trước khi lớp học bắt đầu và được một sinh viên phát hiện. Sau đó, các giáo viên nhanh chóng gọi xe cứu thương. Truyền thông địa phương cho biết đứa bé may mắn bình an vô sự. Theo tờ China View ngày 20-12, sau khi sinh con, người mẹ đã đến lớp học và hành động như không có gì xảy ra.

http://www.edvantage.com.sg/sites/default/files/public/styles/article_main_620_400/public/article/images/featured/20131221_cnbaby.jpg?itok=lna3WQoEĐứa bé chào đời lúc 6 giờ sáng trước khi lớp học bắt đầu. Ảnh: CHINA VIEW

Mẹ đứa trẻ là một sinh viên năm nhất của một trường cao đẳng nông nghiệp tại thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam. Cô gái che giấu việc mang thai bằng cách nói với bạn cùng phòng và giáo viên rằng cô đã tăng cân. Bạn cùng lớp của cô gái nói rằng cô không hòa đồng, hiếm khi nói chuyện với sinh viên khác. Theo lời họ, cô gái thường xuyên bỏ học và ở lì trong ký túc xá.

Một nhân viên nhà trường họ Châu nói: "Một sinh viên nghe tiếng khóc và cô tìm thấy đứa trẻ trong nhà vệ sinh. Ngay tức thì, chúng tôi dùng chăn quấn em bé và chờ đợi bác sĩ. Hiện em bé vẫn còn trong bệnh viện nhưng tình trạng đã ổn định. Cô sinh viên có thai trước khi nhập học". Trước chuyện này, ban giám hiệu nhà trường cho biết sẽ chú trọng hơn về việc giáo dục vấn đề giới tính và những vấn đề liên quan.

Theo Người lao động (Người lao động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...
Thông tin về sự việc một người được cho là nhà tâm linh ở Hà Nội...