Thứ Tư, ngày 18/07/2018 01:01 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 21/10/2013 11:15 AM (GMT+7)

Nữ sinh Mỹ thuật gây sốt nhờ vẻ đẹp trong sáng

Ánh ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong bộ trang phục dân tộc Mông. Nét đẹp của Ánh trong sáng tựa Dương Trạch Thiên - cô bé trà sữa Trung Quốc.

   

 nu sinh my thuat gay sot nho ve dep trong sang hinh anh 1 Sau khi hình ảnh về cô gái mặc trang phục dân tộc Mông đăng tải trên mạng gây sốt, những thông tin cá nhân của nữ nhân vật chính trong bức ảnh đã nhanh chóng được tìm thấy. Cô gái đó chính là Trương Thị Ngọc Ánh (19.9.1993), hiện là sinh viên năm 3 ĐH Mỹ thuật công nghiệp, Hà Nội. Những tấm ảnh của Ánh trong trang phục H'Mông gây sốt những ngày qua được chụp trong một đợt trường tổ chức đi thực tế ở Mai Châu, Hòa Bình.
 nu sinh my thuat gay sot nho ve dep trong sang hinh anh 2 Tuy đã được chụp khá lâu nhưng mới đây, một người bạn của Ánh đã chia sẻ tấm ảnh trên diễn đàn lớn dành cho giới trẻ với chú thích "Con gái dân tộc quê em" khiến nhiều người hiểu lầm Ánh là người dân tộc và hết lời khen ngợi vì nét đẹp trong sáng, dịu hiền của cô. Các bức ảnh này hút gần 4.000 lượt like (thích) trong một thời gian ngắn.
 nu sinh my thuat gay sot nho ve dep trong sang hinh anh 3 Cô cho biết mình sinh ra và lớn lên ở Tuyên Quang nhưng không phải là người dân tộc Mông. Trong chuyến đi thực tế do trường tổ chức, Ánh và các bạn đã có dịp hóa thân thành con gái Mông. Chuyến đi đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp về thời tiết, con người vùng núi Mai Châu.
 nu sinh my thuat gay sot nho ve dep trong sang hinh anh 4 Ánh ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong bộ trang phục dân tộc Mông. Chia sẻ về bản thân, Ánh cho biết mình khá nhút nhát, đôi khi ngại ngùng không biết nói gì thì chỉ cười cho qua. Vậy nên khi biết hình ảnh của mình được nhiều người yêu thích, Ánh rất bất ngờ.
 nu sinh my thuat gay sot nho ve dep trong sang hinh anh 5 Tạo dáng cùng bạn bè trong chuyến thực tế.
 nu sinh my thuat gay sot nho ve dep trong sang hinh anh 6 Những cô gái xinh đẹp trong trang phục dân tộc.
 nu sinh my thuat gay sot nho ve dep trong sang hinh anh 7 Hình ảnh đời thường giản dị, xinh đẹp của Ánh. Ánh chia sẻ trong tương lai cô muốn trở thành nhà thiết kế đồ họa tài giỏi.
 nu sinh my thuat gay sot nho ve dep trong sang hinh anh 8 Nét đẹp của Ánh trong sáng tựa Dương Trạch Thiên - cô bé trà sữa Trung Quốc.
Theo Zing (Theo Zing)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...