Thứ Hai, ngày 18/06/2018 13:25 PM (GMT+7)

Nữ sinh viết thư tuyệt mệnh, chết trên sông

author Thứ Năm, ngày 11/04/2013 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cơ quan công an cũng đã thu giữ một lá thư tuyệt mệnh được cho là của cháu T. viết gửi lại cho gia đình với nội dung không muốn sống với gia đình nữa mà muốn đi xa.

   

Lãnh đạo Trường Tiểu học thị trấn Nàng Mau (huyện Vị Thủy, Hậu Giang) xác nhận, một học sinh nữ của trường được phát hiện chết trên sông Nàng Mau vào ngày 9.4.

Vào sáng ngày 9.4, người dân sống gần sông Nàng Mau bất ngờ phát hiện một xác chết trôi trên sông. Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan công an xác định nạn nhân là cháu Huỳnh Thị Ngọc T. (SN 2002, học sinh lớp 5 của Trường Tiểu học thị trấn Nàng Mau), chết do ngạt nước.

Cơ quan công an cũng đã thu giữ một lá thư tuyệt mệnh được cho là của cháu T. viết gửi lại cho gia đình với nội dung không muốn sống với gia đình nữa mà muốn đi xa.

Trước đó, vào chiều ngày 8.4, người nhà của cháu T. đi đón cháu ở trường nhưng không thấy nên đổ xô đi tìm. Đến sáng ngày 9.4 thì nhận được tin cháu T. đã tử vong. Có thông tin cho hay, trước đó cháu T. bị gia đình la mắng vì không làm bài tập.

Sáng nay 10.4, ban giám hiệu Trường Tiểu học thị trấn Nàng Mau cho biết, Ngọc T. là học sinh ngoan, có học lực trung bình.

Theo Dân trí

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đó là thông báo của VTV vào sáng 17/6 sau hàng trăm trường hợp vi...
Sáng nay (17.6), tại buổi tiếp xúc cử tri, sau khi nghe các ý kiến...
Chiều nay (17.6), phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri của Đoàn đại...