Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 19:44 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 10/12/2013 14:45 PM (GMT+7)

Nuôi 7 năm, chó đực ở Nghệ An bỗng... sinh con

Gia đình người nông dân ở xã Hưng Yên Bắc (huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An) vô cùng sửng sốt khi con chó đực nuôi gần 7 năm bỗng nhiên... chuyển dạ sinh con.

   

Nhiều ngày đã qua, gia đình chủ nhân của con chó kỳ lạ vẫn còn nguyên vẻ sửng sốt.

Chú chó kỳ lạ.
Chú chó kỳ lạ.

Chị Nguyễn Thị Loan (34 tuổi, ngụ xóm 2B, xã Hưng Yên Bắc, huyện Hưng Nguyên) kể: "Chiều 23.11, tôi đang quét dọn nhà cửa thì thấy con chó đực cứ loay hoay bên chiếc màn cũ ở góc phòng. Nó cứ kêu ăng ẳng khiến tôi ngạc nhiên chạy lại xem, thấy dưới bụng nó lộ ra một con chó con bé bằng ngón tay cái. Tôi phát hoảng vội gọi mọi người trong gia đình đến xem, ai cũng sửng sốt và vô cùng ngạc nhiên".

Anh Phạm Hữu Hoàng, 40 tuổi, chồng chị Loan cho biết: "Lúc đó tôi đang đi làm nên không chứng kiến sự việc. Khi nghe vợ gọi điện thông báo, tôi không tin và còn bảo làm gì có việc ngược đời như vậy được. Nhưng thấy vợ nói rất nghiêm túc, giọng hốt hoảng nên tôi vội vàng chạy xe máy về xem. Quả thật chú chó đực của gia đình tôi đã "hạ sinh" một con chó bé xíu".

Anh Hoàng bên chú chó đực kỳ lạ của gia đình.
Anh Hoàng bên chú chó đực kỳ lạ của gia đình.

Con chó "mẹ" được đặt tên là Đen, vì lông của nó màu đen. Quan sát bên ngoài có thể thấy rõ chú chó đực kỳ lạ đã tự nứt một lỗ nhỏ cạnh cơ quan sinh dục để "sinh nở". Sau khi đẻ được một con, hiện bụng con Đen vẫn phồng to, khi sờ nắn thấy có rất nhiều cục nhỏ bên trong. Ai cũng nhận định có thể bên trong đang còn có chó con.

Con chó đặc biệt này còn có thể đổi màu mắt. Chỉ cần chớp mắt mắt nó sẽ từ màu xanh nước biển chuyển qua màu đen. Người nhà cho biết, màu mắt chú chó cũng sẽ thay đổi mỗi khi nó sủa hay tức giận. Từ khi nhà anh Hoàng mua về, con chó đã có màu mắt như vậy. Lúc đầu gia đình cũng thấy rất kì lạ, nhưng dần dần cũng quen nên không để ý nữa...

Theo Pháp luật VN (Theo Pháp luật VN)
Xem bình luận
tin lạ thôi chứ có gì lạ đâu, sao không có ảnh chú chó con, tin này có chính xác không ?
Bình luận có 0 phản hồi
Thật là kỳ lạ,theo tôi nên mời các nhà khoa học vào cuộc để xác định làm rỏ nguyên nhân.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước việc nhà xác của Bệnh viện thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái...
Tố cáo những sai phạm trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 ở Hà Giang, 3...
Ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng...