Thứ Sáu, ngày 28/04/2017 13:41 PM (GMT+7)

Ông Trịnh Xuân Thanh vắng mặt để đi… khám bệnh (!)

authorHuỳnh Xây Thứ Năm, ngày 16/06/2016 12:17 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng nay, 16.6, trả lời với các cơ quan báo chí ông Trịnh Xuân Thanh cho biết lý do vắng mặt tại kỳ họp HĐND là do bận đi công tác, trong khi đó lãnh đạo tỉnh Hậu Giang thì cho rằng ông Thanh xin phép vắng mặt để đi…khám bệnh.

   

Tại kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Hậu Giang khóa 9 nhiệm kỳ 2016-2021 khai mạc sáng nay (16.6), các thành viên Thường trực UBND tỉnh Hậu Giang khóa 8 nhiệm kỳ 2011-2016 đều có mặt, riêng ông Trịnh Xuân Thanh - Phó Chủ tịch UBND vắng mặt.

 ong trinh xuan thanh vang mat de di… kham benh (!) hinh anh 1

Ông Trịnh Xuân Thanh

Ông Huỳnh Thanh Tạo - Chủ tịch HĐND tỉnh Hậu Giang, cho biết có gởi thư mời cho ông Thanh tuy nhiên ông Thanh cáo bệnh và xin phép vắng mặt đi khám bệnh.

Trong khi đó, trao đổi với báo chí về nguyên nhân vắng mặt, ông Thanh cho biết: Hôm nay ông phải làm việc với Công ty TNHH Giấy Lee & Man (địa chỉ tại cụm công nghiệp Phú Hữu A, huyện Châu Thành) về tiến độ xây dựng nhà máy xử lý nước thải.

Để nắm rõ hơn lý do vắng mặt của ông Thanh, trưa cùng ngày phóng viên Dân Việt liên tục gọi vào số máy di động của ông Thanh nhưng không thể liên lạc được.

Tag:  Trịnh Xuân Thanh   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ủy ban Kiểm tra Trung ương đề nghị Bộ Chính trị, Ban Chấp hành T.Ư...
Hai công nhân trèo lên trụ điện thi công thì trụ điện bất ngờ gãy...
Liên quan 3 trường tiểu học xây dựng xong bị UBND TP Mỹ Tho nợ...