Thứ Năm, ngày 24/05/2018 09:37 AM (GMT+7)

Ông Trịnh Xuân Thanh xin không tái cử: Ngày mai lấy ý kiến tập thể

authorHuỳnh Xây Thứ Tư, ngày 15/06/2016 17:09 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Liên quan đến việc ông Trịnh Xuân Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang có đơn xin không tái cử nhiệm kỳ tới, chiều 15.6, ông Nguyễn Quốc Ca, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh Hậu Giang cho biết, sáng mai (16.6) sẽ lấy ý kiến tập thể.

   

Ông Ca cho biết, Thường trực HĐND tỉnh đã tiếp nhận đơn của ông Thanh. Tuy nhiên, quyết định chấp thuận theo nguyện vọng trong đơn hay không còn phải bàn bạc, xem xét của tập thể.

“Trong cuộc họp sáng mai (16.6) sẽ lấy ý kiến mọi người liên quan đến trường hợp của ông Thanh vì quyền quyết định thuộc về tập thể. Hiện ông Thanh vẫn là Phó Chủ tịch UBND tỉnh khóa 8” - ông Ca nói.

“Việc nộp đơn xin không tái cử nhiệm kỳ tới đã thể hiện trách nhiệm của ông Thanh trước dư luận của xã hội trong vụ đi ô tô gắn biển số xanh. Tỉnh Hậu Giang cũng đang chờ kết luận chỉ đạo, kết luận của Ban Bí thư" - ông Ca cho biết thêm.

 ong trinh xuan thanh xin khong tai cu: ngay mai lay y kien tap the hinh anh 1

Ông Trịnh Xuân Thanh (Ảnh: IT).

Theo kế hoạch, ngày mai (16.6), HĐND tỉnh Hậu Giang sẽ họp bầu Chủ tịch, Phó chủ tịch, ủy viên thường trực HĐND và Chủ tịch cùng 4 Phó chủ tịch UBND tỉnh (khoá 9, nhiệm kỳ 2016 - 2021).

Được biết, thường trực UBND tỉnh Hậu Giang nhiệm kỳ 2011- 2016 có 5 người gồm: Chủ tịch Lữ Văn Hùng, Phó chủ tịch thường trực Đồng Văn Thanh và các Phó chủ tịch Trương Cảnh Tuyên, Trịnh Xuân Thanh và Nguyễn Văn Tuấn.

Xem bình luận
Dang xem phim dai nhieu tap o tinh Hau Giang do bi thu tinh Hau Giang va CSGT tinh Hau Giang lam dao...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Thời gian gần đây, người dân vùng biển Duy Hải, huyện Duy Xuyên,...
"Tôi rất hy vọng và nếu tòa tuyên bác sĩ Lương vô tội, chính tôi sẽ...
Danh tính người đàn ông nhận jackpot gần 304 tỉ đồng đang là đề tài...