Thứ Năm, ngày 24/05/2018 21:22 PM (GMT+7)

Phải báo cáo điểm trúng NV1, điều kiện xét NV2

author Thứ Năm, ngày 18/08/2011 15:44 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Bộ GD-ĐT vừa yêu cầu các trường đại học, học viện và cao đẳng trên cả nước báo cáo danh sách thí sinh trúng tuyển NV1 và điều kiện xét tuyển NV2 trong kỳ tuyển sinh ĐH-CĐ 2011.

   

Để thông báo cho thí sinh về điểm trúng tuyển, danh sách thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1 (NV1), điều kiện xét tuyển nguyện vọng 2 (NV2) (chỉ tiêu cần tuyển, mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển và nguồn tuyển NV2), Bộ GD-ĐT yêu cầu các trường đại học, học viện, các trường đại học và cao đẳng báo cáo các số liệu về điểm trúng tuyển NV1 và Điều kiện xét tuyển NV2. Cụ thể như sau:

- Điểm trúng tuyển NV1 theo từng khối thi và ngành đào tạo, danh sách thí sinh trúng tuyển NV1, file dữ liệu danh sách thí sinh trúng tuyển NV1.

- Điều kiện xét tuyển NV2 (chỉ tiêu cần tuyển, mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển và nguồn tuyển NV2) theo từng khối thi và ngành đào tạo. Các trường cao đẳng, các trường đại học có đào tạo hệ cao đẳng và các trường cao đẳng thuộc các đại học còn chỉ tiêu xét tuyển NV2 cần xác định rõ nguồn tuyển đối với thí sinh đã dự thi đại học hoặc dự thi cao đẳng theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT.

Chậm nhất là ngày 23.8.201, các trường đại học, cao đẳng và học viện gửi báo cáo về GD-ĐT (qua Vụ Giáo dục Đại học), 49 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thời gian gần đây, người dân vùng biển Duy Hải, huyện Duy Xuyên,...
"Tôi rất hy vọng và nếu tòa tuyên bác sĩ Lương vô tội, chính tôi sẽ...
Danh tính người đàn ông nhận jackpot gần 304 tỉ đồng đang là đề tài...