Thứ Hai, ngày 24/09/2018 06:53 AM (GMT+7)

Phát hiện chai rượu hình súng AK không rõ nguồn gốc

authorHuỳnh Xây Thứ Bảy, ngày 07/02/2015 20:09 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lực lượng chức năng TP.Cần Thơ đã bất ngờ kiểm tra và phát hiện có đến 170 chai rượu ngoại với hình thù súng AK, cây kiếm, con dê…, có trị giá từ vài trăm ngàn đến hàng chục triệu đồng/chai. Tất cả đều không rõ nguồn gốc xuất xứ và không có hóa đơn chứng từ.

   

Tối 7.2, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về Quản lý kinh tế và Chức vụ (PC46) Công an TP.Cần Thơ cho biết, khoảng 8 giờ cùng ngày đã bất ngờ kiểm tra một cửa hàng trên đường Nguyễn Trãi (phường An Hội, quận Ninh Kiều) và phát hiện trên 170 chai rượu ngoại với hình thù kỳ dị như súng AK, cây kiếm, con dê…có trị giá từ vài trăm ngàn đến hàng chục triệu đồng/chai. Tất cả đều không rõ nguồn gốc xuất xứ và không có hóa đơn chứng từ.

 phat hien chai ruou hinh sung ak khong ro nguon goc hinh anh 1

Các loại rượu ngoại không rõ nguồn gốc xuất xứ bị phát hiện 

 phat hien chai ruou hinh sung ak khong ro nguon goc hinh anh 2

Chai rượu có hình súng AK

Thông tin từ Công an TP.Cần Thơ, cùng ngày, lực lượng Công an TP.Cần Thơ còn phát hiện trên 100 chai rượu ngoại các loại (Chivas, Ballantine, Malibu, Vodka Absolut, Macallan, Baccardi, Martell 1715, William Grant’s... không rõ nguồn gốc xuất xứ. Số rượu được phát hiện tại nhà của một người dân ở khu dân cư số 9 (đường 30/4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều).

Bước đầu, chủ các số rượu ngoại nhập trên khai nhận, mua trôi nổi trên thị trường về bán lại kiếm lời. Hiện lực lượng chức năng đã tịch thu, tạm giữ tất cả các số hàng trên để phục vụ cho công tác điều tra, xử lý.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đã 3 giờ đồng hồ trôi qua nhưng nhiều người dùng vẫn không thể truy...
Trong lịch sử của Nhà nước Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh đã có...
Chiều 23.9, rất nhiều tài khoản mạng xã hội Facebook đăng tải thông...