Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 21:50 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 27/11/2013 13:48 PM (GMT+7)

Phát hiện súng, nhiều phong bì tiền chưa bóc ở phòng chánh án nhận hối lộ

Sau khi bắt khẩn cấp ông Phan Văn Quang - Chánh án TAND huyện Nam Đàn - về tội nhận hối lộ, cảnh sát đã phát hiện trong phòng làm việc của ông này có nhiều phong bì tiền chưa bóc và 1 khẩu súng K54 cùng 10 viên đạn.

   
Như Dân Việt đã đưa tin: Chiều 25.11, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ (PC46) Công an Nghệ An đã bắt khẩn cấp ông Phan Văn Quang - Chánh án TAND huyện Nam Đàn.

Theo cơ quan công an, ông Quang bị bắt khi đang nhận tiền chạy án từ người thân một bị can trong vụ án đánh bạc do Công an huyện Nam Đàn khởi tố và chuẩn bị đưa ra xét xử.

Số tiền mà ông Quang nhận của người nhà bị can là 20 triệu đồng. Với số tiền này, ông Quang hứa sẽ giảm án cho bị can khi ra xét xử.

Khám xét phòng làm việc của ông Quang, cơ quan điều tra phát hiện nhiều phong bì tiền chưa bóc (tổng cộng 85 triệu đồng) và 1 khẩu súng K54 cùng 10 viên đạn.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Có khả năng ông Quang sẽ bị khởi tố với 2 hành vi nhận hối lộ và tàng trữ vũ khí quân dụng trái phép.
Theo Tiến Dũng (Tiến Dũng)
Xem bình luận
Với chức Chánh án TAND cấp huyện mà đã ghê gớm vậy rồi, liệu cấp cao hơn có trong sạch không đây?
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước việc nhà xác của Bệnh viện thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái...
Tố cáo những sai phạm trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 ở Hà Giang, 3...
Ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng...