Thứ Ba, ngày 25/09/2018 04:36 AM (GMT+7)

Phát hiện vợ ngoại tình, đâm bạn thân suýt chết

author Thứ Tư, ngày 30/01/2013 09:42 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Rủ cậu bạn đang gặp khó khăn về nhà sống chung, Thuận không ngờ sau đó vợ mình đã "tòm tem" với anh này và quyết bỏ chồng con.

   

Ngày 29.1, TAND tỉnh Bình Phước tuyên phạt Cao Minh Thuận (28 tuổi, ngụ Đăk Nông) 3 năm 5 tháng tù về tội Giết người.

Thuận được xác định gây án trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh.

Theo cáo trạng, Thuận và Nguyễn Quốc Hưng (35 tuổi) chơi khá thân với nhau. Cuối năm 2010, thấy hoàn cảnh Hưng khó khăn, không có nơi ở, Thuận kêu về nhà sống chung với vợ chồng anh ta.

Quá trình sinh hoạt, Hưng và vợ Thuận nảy sinh tình cảm. Dù đang có 2 con nhỏ nhưng cuối tháng 7.2011, cô vợ cùng bạn của chồng trốn đến xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng (Bình Phước) sống chung. Thuận đi tìm vợ về, hứa sẽ bỏ qua tất cả.

Ở với chồng con được một tháng, cô vợ tiếp tục cùng Hưng đến thuê phòng trọ Xuân Sửu (thuộc phường Long Phước, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước) sống chung. Sau đó, cô nằng nặc đòi ly hôn.

Nhiều lần níu kéo vợ không được, sáng 24.9.2011, Thuận mang giấy tờ ly hôn xuống phòng trọ của Hưng. Vừa nhìn thấy anh bạn thân ngày xưa, Thuận ấm ức: “Chúng mày làm vậy mà coi được hả?”. Anh bị Hưng lôi vào phòng, khóa cửa lại đánh.

Thấy người tình đánh chồng, cô vợ vào can ngăn, kéo Hưng ra. Vừa thoát khỏi những cú đấm của tình địch, Thuận rút dao đâm liên tiếp ba nhát. Bị đâm trúng ngực nhưng được cấp cứu kịp thời, Hưng thoát chết.

Theo HĐXX, hành vi của Thuận đã phạm vào tội Giết người trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh. Để xảy ra việc này, Hưng có lỗi rất lớn. Từ đó, tòa tuyên phạt bị cáo mức án trên.

Theo VnExpress
Xem bình luận
Tại sao các vụ án như thế không thấy xử đôi gian phu dâm phụ nhĩ,luật cũng có quy định mà!?!?!?!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Công ty TNHH Mai Hương trong quá trình thi công tuyến đường Gòng -...
Những ngày vừa qua, trên các trang mạng xã hội xuất hiện nhiều...
Thi thể thầy cúng Đ.Q.T được người dân phát hiện trên Sông Hồng,...