Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 03:43 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 05/06/2017 13:53 PM (GMT+7)

Phó giám đốc bệnh viện quay "clip nóng" với nữ điều dưỡng viên

Trong một lần hẹn hò với nữ điều dưỡng viên đã có gia đình, Phó giám đốc bệnh viện ở Thanh Hóa quay "clip nóng" để làm kỷ niệm.

   

Ngày 5.6, ông Trịnh Hữu Hùng, Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa cho biết, Sở đang cử đoàn công tác đi xác minh thông tin một Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân và nữ điều dưỡng cùng cơ quan vi phạm quy định pháp luật về hôn nhân và gia đình.

“Chúng tôi chờ kết luận của Ủy ban kiểm tra Huyện ủy và công an, sau đó Hội đồng kỷ luật của Sở sẽ họp đưa ra hình thức xử lý một cách khách quan, không bao che”, ông Hùng nói.

 pho giam doc benh vien quay "clip nong" voi nu dieu duong vien hinh anh 1

Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân. Ảnh: L.H

Trước đó, một người đàn ông ở huyện Thường Xuân gửi đơn tố cáo ông M - Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân quan hệ bất chính với vợ mình, là điều dưỡng viên công tác tại bệnh viện này.

Theo đơn tố cáo, tối 29 Tết Nguyên đán - 2017, nhận được thông tin ông M vừa vào một nhà nghỉ gần bệnh viện gặp vợ mình, người đàn ông đã chạy tới kiểm tra. Đạp cửa xông vào, người chồng bắt quả tang vợ và cấp trên đang tình tứ bên nhau. Trên người ông M lúc này chỉ mặc một chiếc áo ba lỗ. Người chồng đã chụp ảnh, báo lãnh đạo bệnh viện. Sau sự việc, hai vợ chồng ra tòa ly hôn.

Tường trình với cấp trên, nữ điều dưỡng viên cáo buộc ông M đã quyến rũ và dùng quyền lực ép chị quan hệ tình dục nhiều lần ở các địa điểm khác, trong đó có lần tại phòng làm việc cơ quan. Khi chị muốn chấm dứt mối quan hệ sai trái thì ông M đã dùng “video nóng” của 2 người để gây sức ép, bắt nữ thuộc cấp kéo dài quan hệ.

Ban đầu, ông M phủ nhận mối quan hệ ngoài luồng với cấp dưới, nhưng khi nữ điều dưỡng viên cung cấp video làm bằng chứng, ông này buộc phải thừa nhận. “Là đồng nghiệp của nhau, hay đi trực đêm nên nảy sinh tình cảm”, ông M lý giải.

Về nguồn gốc video, ông M cho hay khoảng cuối năm 2015, trong một lần hẹn hò với nữ điều dưỡng viên, ông quay làm kỷ niệm. “Tôi lưu vào máy tính, sau này đã xóa đi. Không biết bằng cách nào cô ấy vẫn còn video", ông nói.

Ông Vi Văn Hùng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân cho biết, ngày 30.5, cơ quan này đã làm việc với lãnh đạo bệnh viện và yêu cầu xử lý vi phạm của đảng viên, công chức. “Do ông M thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý nên chúng tôi đang chờ chỉ đạo của cấp trên”, ông Hùng cho hay.

Ông M (43 tuổi) được bổ nhiệm là Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân năm 2012; còn nữ điều dưỡng viên vào công tác tại bệnh viện này từ năm 2007, cả hai đều có gia đình riêng.

Theo Lê Hoàng (VNE)
Xem bình luận
Sung sướng cái kỷ niệm haha
Bình luận có 0 phản hồi
Nên cách chức buộc thôi việc để làm gương cho người khác!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Chỉ còn vài tiếng nữa, trận chung kết lượt về giữa ĐT Việt Nam và...
Dù thời tiết không thuận lợi nhưng tại Quảng trường Lâm Viên vẫn...
Mặc dù đã 80 tuổi nhưng ông Vũ Mão, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng...