Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 22:11 PM (GMT+7)

Phó giám đốc lộ clip sex đối mặt với kỷ luật cao nhất về mặt chính quyền

authorD.V (t/h) Chủ Nhật, ngày 09/10/2016 08:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Gần một tuần bị khai trừ ra khỏi Đảng, ông Nguyễn Văn Viễn, Phó giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Kế Sách (Sóc Trăng) sẽ bị kỷ luật cao nhất về mặt chính quyền.

   

Thông tin trên báo Tuổi trẻ cho biết, Sở Tài nguyên và Môi trường Sóc Trăng đã thống nhất hình thức kỷ luật về mặt chính quyền đối với ông Nguyễn Văn Viễn - Phó giám đốc chi nhánh Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất Kế Sách. Chiều 10.10, Sở này sẽ tổ chức triển khai quyết định kỷ luật tại đơn vị của ông Nguyễn Văn Viễn.

Trong khi đó, trao đổi với phóng viên Zing.vn ngày 8.10, ông Trần Ngọc Ẩn, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng, cho biết Ban giám đốc của đơn vị đã họp để nghe Hội đồng kỷ luật báo cáo kết quả bỏ phiếu kiểm điểm ông Nguyễn Văn Viễn, Phó giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Kế Sách.

 pho giam doc lo clip sex doi mat voi ky luat cao nhat ve mat chinh quyen hinh anh 1

 Ảnh nóng của ông Viễn được cắt từ clip. 

Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng cũng họp cùng Ban giám đốc trong sáng 8.10. Đến cuối giờ, quyết định hình thức kỷ luật ông Viễn được các thành viên dự họp quyết định.

"13 giờ ngày 10.10, Sở sẽ cử cán bộ đến nơi ông Viễn công tác để triển khai quyết định kỷ luật chính thức", ông Ẩn nói.

Đến chiều 8.10, nguồn tin riêng của phóng viên Zing.vn cho biết, Ban giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng đã thống nhất kỷ luật ông Viễn với hình thức cao nhất về mặt chính quyền là buộc thôi việc.

Theo đó, lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường đánh giá việc clip sex của ông Viễn đã gây dư luận không tốt ở địa phương. Cán bộ này đã vi phạm đạo đức lối sống và Luật Hôn nhân và gia đình nên việc áp dụng mức kỷ luật này là cách răn đe tốt nhất.

Như Dân Việt đã thông tin, trong thời gian từ giữa tháng 8 đến nay, vụ clip sex của ông Viễn và người tình trong một khách sạn tại Sóc Trăng bị phát tán đã gây làn sóng dư luận rất lớn tại huyện Kế Sách.

Sau thời gian không thừa nhận, sau đó trong bản kiểm điểm với chi bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường nơi sinh hoạt Đảng, ông Viễn đã thừa nhận mình là người trong clip và tự nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng.

Một tháng trước, ông Viễn bị lộ clip sex khiến dư luận ở Kế Sách xôn xao. Nội dung 5 clip "nóng" liên quan đến ông Viễn cho thấy cán bộ này cùng một nữ kế toán trường tiểu học ở xã Xuân Hòa (Kế Sách) vào khách sạn ở TP Sóc Trăng. Tại đây, họ quan hệ tình dục và quay lại clip để làm kỷ niệm.

Làm việc với đoàn kiểm tra, ông Viễn thừa nhận sai phạm và xác định bản thân là nhân vật nam trong clip quan hệ tình dục với nữ kế toán trường học. Cán bộ này sau đó đã đưa ra hình thức kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng.

Tại cuộc họp Ban Thường vụ Huyện ủy Kế Sách ngày 3.10, đã có 12.12 phiếu thống nhất khai trừ ông Viễn ra khỏi Đảng.

Xem bình luận
Nhiều anh nhờ gái nên ông. Viễn tôi vì gái mất không tiền đồ
Bình luận có 0 phản hồi
Một quyết định kỷ luật nghiêm khắc!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng nay (22.9), trao đổi với PV Dân Việt, một thành viên của Ban...
Trong thời gian công tác, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã thăng cấp...
Chủ tịch nước Trần Đại Quang được chẩn đoán mắc bệnh virus hiếm...