Thứ Hai, ngày 21/08/2017 17:47 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 25/10/2013 16:39 PM (GMT+7)

Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải bị đấm đá túi bụi tại nhà

Một nhóm thanh niên khoảng 10 người đã xông vào nhà ông Nguyễn Văn Dần - Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Khánh Hòa, đánh ông này bị thương phải đi cấp cứu.

   
Ngày 25.10, Công an TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), cho biết đang truy tìm nhóm thanh niên khoảng 10 người đã xông vào nhà ông Nguyễn Văn Dần - Phó giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Khánh Hòa đánh ông này bị thương phải đi cấp cứu.

Thượng tá Bùi Văn Thạo - Đội trưởng Đội Tổng hợp, Công an TP Nha Trang cho biết, vào lúc 6 giờ sáng ngày 23.10, ông Nguyễn Văn Dần lúc này vừa đi tắm biển về nhận được một cuộc điện thoại.

Ông Dần bắt máy nhưng chỉ nghe tiếng ồn ào của cả nam và nữ mà không nói gì. Ngay sau khi ông Dần dập điện thoại thì khoảng 10 thanh niên mở cổng bước vào nhà (cổng không khóa).

Một tên hỏi: Ông có phải là Dần không? Có chuyện gì không? – Ông Dần đáp. Sao nợ tiền banh của anh tao mà không trả? Ông Dần nói: Các anh nhầm rồi.

Ngay lúc đó, cả 10 thanh niên này xông vào đấm, đá túi bụi làm ông Dần phải cấp cứu bệnh viện.

Hàng xóm cho biết, trong nhóm có cả phụ nữ nhưng chỉ có nhóm nam thanh niên là xông vào đánh. Chúng vẫn giữ xe máy nổ, đánh người xong là ra xe chạy ngay.

Cũng theo Thượng tá Thạo, Cơ quan điều tra đang chờ kết quả giám định thương tật để khởi tố vụ án. Hiện chưa xác định được nhóm thanh niên trên là ai, xông vào nhà đánh ông Dần vì động cơ gì.

Theo Mai Khuê (Mai Khuê)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đã đến lúc cần chấm dứt sự phân biệt giữa người mua dâm và người...
Trong tất cả các văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ về dự án tuyến...
Căn cứ pháp lý quan trọng để Bộ GTVT xây dựng tuyến tránh Cai Lậy...