Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 03:24 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 25/10/2013 16:39 PM (GMT+7)

Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải bị đấm đá túi bụi tại nhà

Một nhóm thanh niên khoảng 10 người đã xông vào nhà ông Nguyễn Văn Dần - Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Khánh Hòa, đánh ông này bị thương phải đi cấp cứu.

   
Ngày 25.10, Công an TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), cho biết đang truy tìm nhóm thanh niên khoảng 10 người đã xông vào nhà ông Nguyễn Văn Dần - Phó giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Khánh Hòa đánh ông này bị thương phải đi cấp cứu.

Thượng tá Bùi Văn Thạo - Đội trưởng Đội Tổng hợp, Công an TP Nha Trang cho biết, vào lúc 6 giờ sáng ngày 23.10, ông Nguyễn Văn Dần lúc này vừa đi tắm biển về nhận được một cuộc điện thoại.

Ông Dần bắt máy nhưng chỉ nghe tiếng ồn ào của cả nam và nữ mà không nói gì. Ngay sau khi ông Dần dập điện thoại thì khoảng 10 thanh niên mở cổng bước vào nhà (cổng không khóa).

Một tên hỏi: Ông có phải là Dần không? Có chuyện gì không? – Ông Dần đáp. Sao nợ tiền banh của anh tao mà không trả? Ông Dần nói: Các anh nhầm rồi.

Ngay lúc đó, cả 10 thanh niên này xông vào đấm, đá túi bụi làm ông Dần phải cấp cứu bệnh viện.

Hàng xóm cho biết, trong nhóm có cả phụ nữ nhưng chỉ có nhóm nam thanh niên là xông vào đánh. Chúng vẫn giữ xe máy nổ, đánh người xong là ra xe chạy ngay.

Cũng theo Thượng tá Thạo, Cơ quan điều tra đang chờ kết quả giám định thương tật để khởi tố vụ án. Hiện chưa xác định được nhóm thanh niên trên là ai, xông vào nhà đánh ông Dần vì động cơ gì.

Theo Mai Khuê (Mai Khuê)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tại buổi tiếp xúc cử tri của đoàn ĐBQH TP.Đà Nẵng sáng 21.6, nhiều...
Thống kê nhanh công tác quản lý cán bộ đi công tác nước ngoài tại 4...
Lửa bốc cao thiêu rụi nhiều gian hàng tại chợ Sóc Sơn, cảnh sát...