Thứ Năm, ngày 24/05/2018 13:59 PM (GMT+7)

Phó tổng giám đốc ngân hàng gí súng đe dọa nữ tài xế taxi

authorAnh Nguyễn Thứ Bảy, ngày 11/04/2015 13:07 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cự cãi vì chỗ đậu ô tô, Phó tổng giám đốc Ngân hàng Việt Á đã rút súng ngắn chĩa thẳng mặt nữ tài xế của Hãng taxi Mai Linh...

   
Vụ việc xảy ra đêm 10.4, tại đường Phạm Thái Bường, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM.

Trung tá Lưu Đức Bình - Trưởng Công an phường Tân Phong, quận 7 xác nhận đã làm việc với hai bên và vụ việc đang được chuyển giao cho Công an quận 7 để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Trước đó lúc 20h đêm 10.4, ông Trần Thái Hòa (SN 1968, ngụ quận 7; Phó tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Việt Á, trụ sở quận 1, TP.HCM) điều khiển ô tô hiệu Lexus đậu trước nhà ở đường Phạm Thái Bường. Lúc này, bà Huỳnh Thị Thanh Vy (SN 1990, ngụ quận 4; nhân viên của Hãng taxi Mai Linh, trụ sở quận 1) tiếp cận, yêu cầu ông Hòa di chuyển xe đi nơi khác, vì bà Vy cho rằng đây là vị trí đậu xe của tài xế taxi hãng Mai Linh.

Sau đó, giữa ông Hòa và bà Vy phát sinh mâu thuẫn. Ông Hoa bất ngờ rút súng ngắn, chĩa vào mặt bà Vy. Bà Vy hoảng sợ đã truy hô.

 pho tong giam doc ngan hang gi sung de doa nu tai xe taxi hinh anh 1
Hiện trường xảy ra vụ việc.
Các tài xế taxi khác và bảo vệ khu đô thị Phú Mỹ Hưng có mặt gần đó đã đến hỗ trợ giữ chân ông Hòa và đồng thời trình báo Công an phường Tân Phong đến, mời hai bên về làm việc.

Bước đầu công an tạm giữ khẩu súng ngắn từ ông Hòa (loại súng RG88, dạng công cụ hỗ trợ) và 3 viên đạn. Công an có lấy lời khai bước đầu của hai bên.

Tại cơ quan công an, ông Hòa có xuất trình một giấy phép sử dụng súng công cụ hỗ trợ do Công an tỉnh An Giang cấp cho một chi nhánh của Ngân hàng TMCP Việt Á đóng tại địa phương này và một biên bản bàn giao súng giữa chi nhánh ngân hàng nói trên và ông Hòa.

Hiện công an đang xác minh, làm rõ vụ việc.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thời gian gần đây, người dân vùng biển Duy Hải, huyện Duy Xuyên,...
"Tôi rất hy vọng và nếu tòa tuyên bác sĩ Lương vô tội, chính tôi sẽ...
Danh tính người đàn ông nhận jackpot gần 304 tỉ đồng đang là đề tài...