Thứ Tư, ngày 19/12/2018 06:31 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 04/06/2015 14:36 PM (GMT+7)

Phỏng vấn 'yêu râu xanh' dụ nạp thẻ điện thoại để 'yêu' bé gái

Sau khi xác minh được những thông tin ban đầu, chúng tôi có cơ hội tiếp xúc với nam thanh niên giở trò đồi bại với bé gái Sùng Thị Mơ (15 tuổi, ở xã Ea Kiết, huyện Cư M’gar, tỉnh Đăk Lăk).

   
Thấy sự xuất hiện của chúng tôi, gã trai Vàng A Minh cúi gằm mặt, lầm lì hẳn, hắn cũng chẳng nói năng điều gì cả. Sau khi xin phép các điều tra viên để chúng tôi có cơ hội ngồi riêng với hung thủ thì lúc này Minh mới cất lên tiếng nói ú ớ. Theo lời một cán bộ điều tra của vụ án cho hay, từ ngày bị bắt sau khi bỏ trốn, tinh thần của hắn suy sụp đi trông thấy…

Em tên là gì? Năm nay bao nhiêu tuổi?

- Dạ! Em tên là Vàng A Minh. Năm nay em 22 tuổi. Em sinh năm 1993.

Em có biết mình bị bắt trong trường hợp nào không?

- Em có biết ạ! Em gây ra tội lớn với bé Mơ. Sau khi trót dại làm điều không tốt với bé Mơ. Em bị ông Cáo phát hiện. Khi đó gia đình ông Cáo có đòi em phải bồi thường 20 triệu đồng. Thật tình là gia đình em không có số tiền nhiều như thế. Nếu có ở nhà em cũng đi vay anh em họ hàng. Tình thế bắt buộc, em vờ đồng ý rồi bỏ trốn.

Em chạy trốn đến đâu thì bị bắt giữ lại?

- Khi đó, em chỉ biết chạy đi thật xa. Chạy một đoạn thấy đông người hô hoán đuổi theo sau. Những người đó là gia đình ông Cáo. Em bị gia đình bắt giữ và đưa đến đồn công an.

Theo như các điều tra viên, em đã có vợ và con?

- Vâng ạ! Em đã có vợ và con nhỏ.

Em quen biết nạn nhân trong trường hợp nào?

- Trước đó, trong một lần đi nhậu, em thông qua người quen xin số điện thoại của cháu Sùng Thị Mơ để tán tỉnh. Qua một vài lần trò chuyện, em ngỏ lời yêu, nói muốn cưới cháu về làm vợ.

Em có nhớ là khoảng 21h ngày 22.5, em đã tìm đến gia đình của cháu Mơ để nói chuyện. Sau đó, em rủ cháu Mơ đi chơi.

Em nói hai người không quen biết. Vì sao lại đến nhà rủ được cháu Mơ đi chơi? Vậy em đã tìm cách gì để đưa cháu Mơ đi chơi được?

- Em nhớ hôm đó khi đến nhà rủ cháu Mơ đi chơi thì trời đã tối. Lợi dụng ông Sùng Văn Cáo (SN 1967, bố của cháu Mơ) đi ngủ, em đã nói dối Mơ là đang có chương trình khuyến mãi nạp thẻ điện thoại để cháu tin và đi theo... Tuy nhiên, em đã nói một đằng làm một nẻo, em đã dụ cháu Mơ ra Trường Tiểu học Mạc Thị Bưởi phân hiệu buôn H’Mông rồi gạ quan hệ tình dục, nhưng cháu không đồng ý.

Biết cháu Mơ không đồng ý mà em vẫn thực hiện hành vi tới cùng?

- Khi đó cháu Mơ không đồng ý. Nhưng trong người em như có một cái gì đó thôi thúc em phải làm bằng được mà không hề nghĩ đến hậu quả. Để thỏa mãn nhục vọng đê hèn, em nói sẽ lấy Mơ làm vợ và sau đó thực hiện hành vi giao cấu với bé gái.

Gia đình cháu Mơ đã phát hiện ra việc làm xấu của em khi nào?

- Nửa đêm tỉnh giấc, ông Cáo không thấy con gái đâu liền cùng người thân trong gia đình đi tìm thì thấy em và cháu Mơ đang ở trường tiểu học. Sau khi hỏi chuyện, em nói là đưa cháu đi nạp thẻ điện thoại, nhưng gia đình không tin. Họ bắt em về nhà để tra hỏi... Về tới nhà, em vẫn chối là không có chuyện gì xảy ra.

Vậy gia đình cháu Mơ biết việc làm của em là như thế nào?

- Dạ! Lúc đó, con trai ông Cáo là Sùng Thìn Minh (SN 1991, anh trai của Mơ) nghe tiếng nói ồn ào giữa đêm liền thức dậy và nhận ra em là người đã có vợ con ở huyện Krông Bông từng nhiều lần đến buôn H’Mông chơi. Lúc đấy, em không thể chối cãi được nữa nên đã thừa nhận thực hiện hành vi đồi bại với cháu Mơ.

 phong van 'yeu rau xanh' du nap the dien thoai de 'yeu' be gai hinh anh 1
Nạn nhân trong vụ án gục đầu bên người cha.
Sự việc đã bị lộ, hai bên đã tự thoả thuận bồi thường với nhau?

- Biết mọi chuyện đã xảy ra rồi nên ông Cáo đòi em phải bồi thường danh dự, nhân phẩm, tổn hại về mặt tinh thần cho con mình với số tiền 20 triệu đồng thì bỏ qua. Nhưng thú thực với các anh là gia đình em không có nhiều tiền đến thế. Nếu có thì cũng phải đi vay mượn họ hàng. Lúc đó, em liền vờ đồng ý rồi ngủ qua đêm nhà ông Cáo.

Ngày hôm sau, em liên tục viện cớ gia đình ở xa, bố mẹ đang bị bệnh không có tiền gửi vào để có thời gian bỏ trốn. Đến tối 23.5, em lấy cớ đau bụng đi vệ sinh rồi lẻn ra vườn bỏ trốn thì bị gia đình ông Cáo bắt được, giao nộp cho Công an xã Ea Kiết xử lý.

Tại sao em đang có một gia đình hạnh phúc mà vẫn có những ý đồ xấu vậy?

- Em rất yêu vợ và các con mình, nhưng vì tính hay trăng hoa, thấy những bé gái mới lớn, em... Đến giờ em rất xấu hổ và ân hận vì những gì đã gây ra cho cháu Mơ.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.
Theo (Theo Hân Nguyên/Người Đưa Tin)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một học sinh mầm non ở Thừa Thiên-Huế đã được phát hiện đuối nước...
"Chúng ta phải phạt thật mạnh tay, phạt cho sợ. Phải phạt như ở...
HĐND TP.Đà Nẵng đã đưa vấn đề thành tích của đội bóng đá SHB Đà...