Thứ Tư, ngày 14/11/2018 03:21 AM (GMT+7)

Quảng Bình: Chủ tịch bị nguyên chủ tịch xã đánh bầm mắt

authorVũ Hoàng Thứ Sáu, ngày 14/09/2018 18:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cho rằng đến nhà mình chơi mà “hỗn láo”, nguyên chủ tịch xã đã dùng tay đấm vào mắt của đương kim chủ tịch xã khiến ông này bị thương. Sự việc hy hữu này vừa xảy ra trên địa bàn xã Hoàn Trạch huyện Bố Trạch (Quảng Bình).

   

Chiều 14.9, ông Hoàng Quang Trung-Chủ tịch UBND xã Hoàn Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) xác nhận, vào chiều 12.9, ông Trung đến nhà ông Hoàng Văn Đức – Nguyên Chủ tịch xã Hoàn Trạch chơi.

 quang binh: chu tich bi nguyen chu tich xa danh bam mat hinh anh 1

UBND xã Hoàn Trạch nơi ông Trung và ông Đức công tác.

Tại đây, ông Đức đưa rượu ra mời ông Trung uống, được một lúc thì giữa hai người xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, ông Đức dùng tay đấm vào mắt của ông Trung.

Ông Trung cho biết, ông đến nhà ông Đức chơi, cả 2 sau đó có uống vài cốc rượu. Lúc này, có một ông cụ ở cùng thôn ghé thăm nhà ông Đức. Nhưng ông Đức vừa rót rượu mời ông cụ với những lời lẽ khiếm nhã. Nghe ông Đức nói với người già bằng lời thiếu tôn trọng, ông Trung có nhắc nhở ông Đức nên có thái độ lễ phép vì ông cụ đã trên 80 tuổi.

 quang binh: chu tich bi nguyen chu tich xa danh bam mat hinh anh 2

Ông Hoàng Quang Trung-Chủ tịch UBND xã Hoàn Trạch bị đánh bầm mắt.

Việc này khiến ông Đức cho rằng ông Trung “hỗn láo” nên 2 người có to tiếng với nhau. Lúc này, vợ ông Đức nghe chuyện ồn ào nên ra khuyên chồng giữ phép tắc, nhưng ông Đức không những không nghe mà còn lao vào đánh vợ mình.

Thấy vậy, ông Trung đứng lên bỏ về thì bị ông Đức đóng cổng nhà lại và đấm thẳng vào mắt khiến ông Trung bị bầm tím mắt. Sự việc chỉ kết thúc khi con ông Đức ra can ngăn rồi mở cổng để ông Trung về nhà.

Được biết, ông Hoàng Văn Đức-nguyên Chủ tịch UBND xã Hoàn Trạch giữ chức chủ tịch xã này từ 2001 đến 2016. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiều 13.11 phát biểu trước Quốc hội về công tác phòng, chống tội...
Một nam thanh niên ở Thừa Thiên-Huế được phát hiện chết gục trong...
Vài ngày nay, dân mạng không khỏi choáng ngợp bởi hình ảnh không...