Thứ Năm, ngày 24/01/2019 09:18 AM (GMT+7)

Quảng Nam: Đơn vị nào "tiếp sức" xây trụ sở Ủy ban xã 20 tỷ đồng?

authorTrương Hồng Thứ Năm, ngày 24/05/2018 11:31 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chủ tịch UBND xã Duy Hải (huyện Duy Xuyên) tiếp tục thông tin về sự bề thế của trụ sở xã kèm với nội thất khang trang. Ông Thống cho biết, trụ sở Ủy ban xã được xây dựng từ tận dụng nguồn ngân sách cân đối hàng năm cùng sự tiếp sức bởi doanh nghiệp trên địa bàn và đóng góp của bà con quê hương.

   

Ngày 24.5, ông Nguyễn Văn Thống - Chủ tịch UBND xã Duy Hải - thông tin đến Dân Việt xung quanh thông tin “Choáng ngợp trước trụ sở Ủy ban xã 20 tỷ đồng” cùng với trang thiết bị, nội thất làm “lóa mắt”.

 quang nam: don vi nao "tiep suc" xay tru so uy ban xa 20 ty dong? hinh anh 1

Trụ sở UBND xã Duy Hải được đầu tư xây dựng rất kiên cố, hoành tráng.

“Tôi vẫn khẳng định, trụ sở UBND xã Duy Hải được xây dựng đúng chủ trương và đã được UBND huyện Duy Xuyên phê duyệt. Xây dựng trụ sở như thế này cũng nhằm mục đích đáp ứng và đảm bảo cho hệ thống chính trị, công tác tiếp dân được chu đáo hơn" - ông Thống nói.

 quang nam: don vi nao "tiep suc" xay tru so uy ban xa 20 ty dong? hinh anh 2

Cổng chính trụ sở Đảng ủy, HĐND, UBND xã.

 quang nam: don vi nao "tiep suc" xay tru so uy ban xa 20 ty dong? hinh anh 3

Cổng vào trụ sở UBND xã Duy Hải kiên cố, uy nghi.

 quang nam: don vi nao "tiep suc" xay tru so uy ban xa 20 ty dong? hinh anh 4

Mặt trước trụ sở UBND xã Duy Hải. Theo Chủ tịch UBND xã, trụ sở được xây dựng trên diện tích 1.000m2.

"Riêng tường rào, cổng ngõ, cây cối trang trí trong khuôn viên trụ sở kèm với trang thiết bị, bàn ghế các phòng, chúng tôi tận dụng bàn ghế cũ kèm nguồn ngân sách cân đối hàng năm để mua sắm. Ngoài ra, một số doanh nghiệp đóng và đang hoạt động trên địa bàn như Công ty TNHH Phát triển Nam Hội An, Công ty Phát triển Kỳ Hà Chu Lai cùng với một số doanh nghiệp xây dựng, "mạnh thường quân", bà con xa quê hỗ trợ kinh phí mấy trăm triệu để cho xã sắm trang thiết bị, cây xanh được khang trang hơn. Chứ không phải chúng tôi lấy tiền Nhà nước để mua sắm xa hoa như thế” - ông Thống nhấn mạnh.

 quang nam: don vi nao "tiep suc" xay tru so uy ban xa 20 ty dong? hinh anh 5

Theo Chủ tịch UBND xã Duy Hải Nội, xây được Ủy ban xã khang trang như vậy, một phần là do được tiếp sức bởi một số doanh nghiệp đang hoạt động và đóng trên địa bàn hỗ trợ.

Như Dân Việt thông tin, thời gian gần đây, người dân vùng biển Duy Hải, huyện Duy Xuyên choáng ngợp trước sự uy nghi, hoành tráng của trụ sở Ủy ban xã Duy Hải. Trụ sở xã này được xây dựng với diện tích 1.000m2, gồm tòa nhà chính 2 tầng, có 20 phòng kèm với đó là nội thất rất khang trang.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam đã chính thức lên tiếng sau khi Báo Dân...
Xe ô tô 4 chỗ đang lưu thông trên địa bàn tỉnh Quảng Trị thì bỗng...
Nghi ngờ nhân viên bơm xăng thiếu cho mình, nam thanh niên dùng bật...