Thứ Hai, ngày 10/12/2018 04:57 AM (GMT+7)

Quảng Ngãi: Cảnh cáo Phó Chủ tịch huyện tát nhân viên

authorCông Xuân Thứ Hai, ngày 26/03/2018 12:41 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng 26.3, huyện Đức Phổ tổ chức họp công bố hình thức kỷ luật với mức cảnh cáo đối với những sai phạm của ông Lê Thanh Tân - Phó Chủ tịch UBND huyện này.

   

Theo thông báo kết luận do ông Huỳnh Quý - Bí thư Huyện ủy Đức Phổ đã ký trước đó, từ đầu năm 2017, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ và quan hệ công tác, ông Lê Thanh Tân - Phó Chủ tịch UBND huyện đã có những khuyết điểm, vi phạm như: Đánh người lao động trong lúc làm việc tại cơ quan, dùng lời lẽ xúc phạm danh dự của cán bộ và công chức dưới quyền; mệnh lệnh, cửa quyền, xử sự thiếu chuẩn mực đối với cán bộ cấp dưới; bỏ lại cán bộ khi đi công tác cùng xe, không cho cán bộ đi dự họp chung xe trong thời tiết mưa bão.

 quang ngai: canh cao pho chu tich huyen tat nhan vien hinh anh 1

Ông Lê Thanh Tân - Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Phổ (đầu tiên bên trái). Ảnh: Cổng thông tin điện tử Đức Phổ.

Khi làm việc với Đoàn kiểm tra, ông Tân thiếu trung thực, cố tình quanh co, không thành khẩn nhận khuyết điểm, có biểu hiện của sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức... Ban Thường vụ Huyện ủy Đức Phổ nhận thấy những vi phạm, khuyết điểm của vị lãnh đạo huyện này là nghiêm trọng, gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, làm giảm uy tín của bản thân và tổ chức Đảng, cơ quan và đơn vị đang công tác.

Như đã phản ánh, thời gian qua, dư luận địa phương bàn tán xôn xao về việc ông Lê Thanh Tân - Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Phổ đã đánh ông V.C - nhân viên cấp dưới ngay tại cơ quan, đồng thời chửi lãnh đạo cấp phòng "ngu", khi ra tỉnh để họp về mưa lũ không cho cấp dưới đi cùng xe ô tô.... Sự việc này gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của lãnh đạo chính quyền địa phương.

Sau khi lập Đoàn kiểm tra và xác minh, Huyện ủy Đức Phổ đã kết luận các nội dung trên là có thật. Về vụ việc ông Lê Thanh Tân tát ông V.C tại cơ quan, tại buổi làm việc với PV Dân Việt, ông Huỳnh Quý - Bí thư huyện Đức Phổ cho biết: "Tuy người bị đánh là ông V.C và ông Tân phủ nhận không có, nhưng qua làm việc với các cá nhân liên quan có mặt và chứng kiến, đoàn kiểm tra Huyện ủy đủ cơ sở để xác định việc này là có thật".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không cho con gái 10 tuổi đi tập văn nghệ, nhưng cô bé "chống lệnh"...
Đêm hôm qua, đêm hôm nay và nhiều đêm nữa, tiếng khóc của ba đứa...
Thấy hai kẻ vừa giật điện thoại của mình ở ngã tư, nữ sinh âm thầm...