Thứ Năm, ngày 13/12/2018 14:23 PM (GMT+7)

Quảng Ngãi: Tạm dừng hoạt động hàng loạt canô tuyến đảo Lớn-đảo Bé

authorCông Xuân Thứ Hai, ngày 03/07/2017 07:03 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Không đạt chuẩn, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn trong quá trình hoạt động vận chuyển khách nên 10/16 canô tuyến đảo Lớn-đảo Bé và ngược lại bị tạm dừng hoạt động.

   

Sáng 3.7, đại diện UBND huyện Lý Sơn (Quảng Ngãi) cho biết: "Qua kiểm tra, Sở GTVT Quảng Ngãi đã tạm dừng hoạt động 10/16 chiếc canô vận chuyển khách tuyến đảo Lớn (trung tâm huyện)-đảo Bé (xã An Bình) và ngược lại. Lý do sau nhiều lần nhắc nhở và gia hạn, số chủ canô trên vẫn không nâng cấp và cải hoán... phương tiện để đáp ứng các tiêu chuẩn theo quy định".

 quảng ngãi: tam dung hoat dong hang loat cano tuyen dao lon-dao be hinh anh 1

Không đạt chuẩn, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn trong quá trình hoạt động vận chuyển khách nên 10/16 canô tuyến đảo Lớn-đảo Bé và ngược lại bị tạm dừng hoạt động.

Liên quan đến hoạt động của canô tuyến này cách đây không lâu, tại đầu bến ở đảo Bé, báo điện tử Dân Việt đã phản ánh tình trạng nhiều du khách bị bắt ngồi chờ nhiều giờ liền mới đến lượt được canô chở lại đảo Lớn. Trong khi đó ngay tại cảng của đảo Bé, vô số canô vẫn đang neo đậu tại đây.

Vì sợ trễ công việc nên nhiều du khách đã phải thuê nguyên chuyến với giá từ 1-1,2 triệu đồng/chuyến để trở về lại đảo Lớn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hiển được Thọ biếu 1 hộp hồng sâm và nói rằng có tác dụng "giúp đại...
Hiện mực nước sông Tam Kỳ, Quảng Nam vẫn đang ở mức báo động II. Hồ...
Khoảng 7h sáng nay (12.12) trên tuyến tỉnh lộ 108, đoạn thuộc xã Co...