Thứ Tư, ngày 19/12/2018 17:29 PM (GMT+7)

Quỹ sữa “Vươn cao Việt Nam” tri ân những tấm lòng

author Thứ Năm, ngày 17/05/2012 06:19 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Được sự cho phép của Bộ LĐTBXH, Vinamilk và Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam sẽ thực hiện một chương trình ca nhạc đặc sắc với chủ đề “Em mơ - Cùng Việt Nam vươn cao”.

   

Chương trình nhằm mang đến cho các em món ăn tinh thần và tri ân những tấm lòng đã đồng hành cùng Quỹ sữa. Đêm nhạc sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 20 giờ 30 ngày 26.5.

Ra đời từ năm 2008, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã đem đến và trao tận tay các em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp các miền đất nước những ly sữa bổ dưỡng, nhằm giúp các em có cơ hội phát triển toàn diện hơn.

 quy sua “vuon cao viet nam” tri an nhung tam long hinh anh 1
 

Trong năm 2012, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam tiếp tục lên đường, đi qua 42 tỉnh, thành khó khăn của cả nước, trao cho hơn 16.000 trẻ em nghèo lượng sữa uống trong vòng 2 tháng, mỗi ngày 2 hộp, trị giá hơn 7 tỷ đồng. Kết quả này của những tháng đầu năm 2012 đã đóng góp vào con số ấn tượng của hơn 273.000 trẻ em đã được thụ hưởng gần 19.000 ly sữa bổ dưỡng từ chương trình, với tổng trị giá khoảng 69 tỷ đồng do Vinamilk tài trợ.

Để có được sự thành công của Quỹ sữa ngày hôm nay, không thể không nhắc đến những sự hỗ trợ vô giá, nhiệt tình từ các cơ quan bộ, ban ngành, nhà tài trợ Vinamilk từ những ngày đầu tiên, sự tin tưởng và đồng lòng từ hàng triệu người tiêu dùng cả nước cho đến sự hỗ trợ truyền thông của các cơ quan thông tấn báo chí truyền hình trên mọi nẻo đường đem sữa đến cho trẻ em nghèo cả nước.

Đây cũng là dịp để các Đại sứ Quỹ sữa như nghệ sĩ Xuân Bắc, Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Diễm Hương cùng ôn lại những kỷ niệm của mình đã có với Quỹ sữa qua sự dẫn dắt của Hoa hậu Jennifer Phạm với vai trò người dẫn chương trình. Lồng trong hình ảnh của những chuyến đi trao tặng sữa, khán giả còn được khách mời đặc biệt - nhà thơ Trần Đăng Khoa chia sẻ thêm về những giấc mơ vươn cao của chính nhà thơ khi còn nhỏ.

Với những phần trình diễn có tính nghệ thuật cao của ca sĩ Lam Trường, Uyên Linh, Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương, Hồ Trung Dũng, Hiền Thục, nhóm V- Music và bé Thảo My - thí sinh đoại giải phong cách Đồ Rê Mí 2008, tin rằng chương trình sẽ tái hiện được phần nào những giấc mơ vươn cao của trẻ em Việt Nam mà Quỹ sữa đang chắp cánh. Rất mong trên những chặng đường phía trước, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam sẽ luôn nhận được những sự đồng cảm, quan tâm và hỗ trợ của cộng đồng, của toàn xã hội...

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công an tỉnh Bắc Giang hôm nay thông tin, đang phối hợp với các đơn...
Sau khi gây tai nạn liên hoàn trên đường Trích Sài (khu vực Hồ...
Trong thời gian ông Cang nghỉ phép, Phó bí thư Thành ủy Võ Thị Dung...