Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 09:44 AM (GMT+7)

Say rượu đuổi chém công an, còn giở trò... cắn

author Chủ Nhật, ngày 18/12/2011 06:37 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 16.12, tại xã Hoà Hiệp, TAND huyện Tân Biên, Tây Ninh mở phiên tòa lưu động xét xử vụ án chống người thi hành công vụ đối với Trần Quốc Phú, 24 tuổi, ngụ ấp Hoà Bình, xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên.

   

Vào ngày 26.9, Trần Quốc Phú hỏi mượn xe mô tô của anh ruột là Trần Tứ Hải (ở chung nhà) để đi công việc nhưng anh Hải không cho. 

Phú bỏ đi nhậu đến 16 giờ thì quay về thấy xe anh Hải vẫn dựng ở trước sân nên đạp ngã xe. Cự cãi với anh chưa đã, sẵn có hơi men, Phú tiếp tục đập phá đồ đạc trong nhà.

Bị cáo Trần Quốc Phú

Thấy vậy bà Ngô Thị Ngoan là mẹ của Phú can ngăn nhưng không được nên điện báo cho Công an xã Hòa Hiệp vào can thiệp. Anh Bình - Phó trưởng công an xã cùng 5 công an viên và tuần tra nhân dân đến giải quyết sự việc. 

Thấy lực lượng công an tới, Phú chạy ra phía sau nhà lấy con dao dài 70 cm chém anh Bình nhưng anh tránh được, vết chém sượt vào mặt ngoài khuỷu tay làm rách da. Thấy Phú quá kích động, trong tay lại có hung khí, anh Bình bỏ chạy ra ngoài, Phú tiếp tục đuổi theo thì bà Ngoan giật được con dao từ tay Phú. 

Không dừng lại, Phú tiếp tục lấy một con dao khác, dài 92 cm đuổi chém công an viên nhưng không được. Khi bị khống chế, Phú liên tục chống trả, còn sử dụng cả chiêu… cắn công an viên. 

Với hành vi chống người thi hành công vụ, TAND huyện Tân Biên tuyên Trần Quốc Phú 12 tháng tù giam.

Theo Tây Ninh Online
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng nay (22.9), trao đổi với PV Dân Việt, một thành viên của Ban...
Sau khi có thông tin phía ông Đặng Lê Nguyên Vũ không thừa nhận...
Dù năm nay đã hơn 80 tuổi, nhưng khi nói về người học trò cũ của...