Thứ Ba, ngày 23/04/2019 19:23 PM (GMT+7)

Sẽ xử lý nghiêm nữ sinh tham gia đánh nhau

authorDuy Hậu Thứ Năm, ngày 11/04/2019 15:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lãnh đạo Trường THPT Nguyễn Công Trứ (huyện Krông Pắk, Đắk Lắk) cho biết sẽ xử lý nghiêm nữ sinh tham gia đánh nhau sau khi có kết quả xác minh chính thức từ công an.

   

Ngày 11.4, ông Nguyễn Thành Mai, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Công Trứ (huyện Krông Pắk, Đắk Lắk) cho biết đang chờ kết quả xác minh của công an về việc một nữ sinh trong trường tham gia đánh nhau. "Sau khi có kết quả, chiếu theo các quy định, nhà trường sẽ xử lý nghiêm nếu học sinh có sai phạm", ông Mai nói.

 se xu ly nghiem nu sinh tham gia danh nhau hinh anh 1

Nữ sinh dùng mũ bảo hiểm đánh bạn tới tấp. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook đã đăng tải một đoạn video về một nhóm nữ sinh dùng mũ bảo hiểm để đánh nhau. Ngay sau đó, Công an thị trấn Phước An (huyện Krông Pắk) đã vào cuộc xác minh.

Kết quả xác minh của Công an thị trấn Phước An cho biết, trong vụ đánh nhau nói trên có 2 học sinh là P.T.T.D (SN 2001, học sinh trường THPT Lê Hồng Phong, xã Ea Phê, huyện Krông Pắk) và Đ.T.T.T (SN 2003, học sinh trường THPT Nguyễn Công Trứ- thị trấn Phước An). Trong đó, P.T.T.D là nạn nhân..

Trước đó, P.T.T.D  và Đ.T.H.N (SN 1997, thôn Tân Lập, xã Ea Yông) có quen biết trên Facebook và cùng biết T.V.M (trú xã Hòa An, huyện Krông Pắk).

Một lần nói chuyện, M đã kể cho D nghe về việc N thích mình nhưng không thích lại. Sau đó, D đem chuyện này kể cho một người bạn nghe. Người này do quen biết nên kể lại cho N. Bực tức, N dặn bạn bè nếu gặp D ở đâu thì nói cho mình biết.

Ngày 27.2, D cùng bạn lên thị trấn Phước An để thăm chị thì T (bạn của N) bắt gặp nên báo với N. Sau khi nghe tin, N đã cùng N.T.T.H (thôn Tân Lập, xã Ea Yông, Krông Pắk) và N.T.H.Th (xã Tân Tiến, huyện Krông Pắk) hẹn D ra quán trà sữa để nói chuyện. Tuy nhiên do quán đông người nên nhóm N chở D ra khu vực đường vành đai (đường Nguyễn Trường Tộ, TDP 9, thị trấn Phước An) để nói chuyện.

Tại đây, giữa D và N xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Lúc này, N và T đã dùng mũ bảo hiểm đánh D, sau đó bỏ về.

 se xu ly nghiem nu sinh tham gia danh nhau hinh anh 2

Thông tin từ công an, vụ đánh nhau xuất phát từ một mâu thuẫn nhỏ. Ảnh cắt từ clip

Đến ngày 5.4, vụ đánh nhau nói trên được đăng tải trên mạng xã hội. Công an thị trấn Phước An sau khi nắm được thông tin đã mời những người liên quan đến làm việc. Qua làm việc, nhóm của N cho biết không ai đăng đoạn clip lên mạng xã hội. Riêng D không bị thương tích, không yêu cầu xử lý vụ việc và nhận thấy bản thân cũng có lỗi trong vụ việc.

Riêng em T, sau khi đoạn clip bị tung lên mạng đã tỏ ra hết sức lo lắng nên phía công an vẫn chưa thể gặp để làm việc.

Về phía trường THPT Lê Hồng Phong, lãnh đạo nhà trường cho biết đã yêu cầu em D viết bảng tường trình. Qua xác minh ban đầu cho thấy D là người bị hại nên nhà trường chỉ nhắc nhở.

Xem bình luận
Co duoi Hieu truong va giao vien nua ko day? Bo me chung con bat luc ma
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi clip dâm ô bé gái ở TP.HCM được công bố và đến khi có quyết...
Ông L. chồng cô giáo T. đã công khai một số tin nhắn vô cùng tình...
Mặc dù có tới 16 cơ quan chung tay bảo vệ trẻ em nhưng ngày càng...