Thứ Bảy, ngày 24/02/2018 15:52 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 30/05/2014 08:30 AM (GMT+7)

Siết cổ vợ đến chết vì ghen với tin nhắn

Ngày 29.5, Công an phường Bình Thuận, quận 7 (TP.HCM) cho biết Trương Văn Huệ (35 tuổi, quê Vũng Tàu) giết chết vợ là chị Đặng Thị Linh (22 tuổi, quê Cà Mau) tại phòng trọ số 6, nhà số 27/11 Huỳnh Tấn Phát (huyện Nhà Bè) đã ra đầu thú.

   

Tại cơ quan công an, Huệ khai 6h ngày 27.5, anh ta đến phòng trọ chị Linh nhằm nối lại tình cảm và chở vợ đi làm ở KCN Long Hậu. 21h30 cùng ngày, Huệ đến đón vợ, chở về chỗ trọ rồi vào phòng để nói chuyện hàn gắn tình cảm.

Trương Văn Huệ tại cơ quan công an.
Trương Văn Huệ tại cơ quan công an.

Khi vào phòng, Huệ thấy điện thoại của vợ đang sạc pin có tin nhắn nên mở ra xem. Khi thấy đó là tin của người đàn ông lạ thì anh ta truy hỏi và cả 2 xảy ra gây gổ, cãi vã nhau.

Trong lúc nóng giận, Huệ lấy sợi dây dù màu xanh siết cổ chị Linh cho đến chết. Sau đó Huệ lấy 2 ĐTDĐ của nạn nhân rồi tẩu thoát.

Đến 0h ngày 28.5, bạn cùng phòng chị Linh là Hồ Thị Yến Nhi (17 tuổi) đi làm về phát hiện sự việc nên trình báo Công an huyện Nhà Bè.

Từ thông tin của những người xung quanh, cơ quan điều tra xác định người đàn ông vào phòng chị Linh trước khi có án mạng xảy ra là người chồng đang ly thân của nạn nhân. Tuy nhiên, khi công an xác minh tại địa phương thì người này không có mặt tại nơi cư trú.

Đến tối 29.5, Huệ ra cơ quan công an đầu thú. Công an phường Bình Thuận đã chuyển đối tượng cho Công an huyện Nhà Bè để tiếp tục điều tra về hành vi "Giết người" và "Cướp tài sản".

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Theo Zing (Theo Zing)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ban giám hiệu trường tiểu học ở Thừa Thiên-Huế tùy tiện cho học...
Mấy ngày gần đây, mạng xã hội xôn xao thông tin căn nhà gỗ tiền tỷ...
Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Phú Vang (Thừa Thiên-...