Thứ Hai, ngày 23/07/2018 15:09 PM (GMT+7)

Sơn La: Phát hiện một thi thể trên vùng lòng hồ sông Đà

authorQuốc Định Thứ Năm, ngày 10/08/2017 15:27 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo thông tin vừa đăng tải trên Facebook có tên Hy Vọng, tại vùng lòng hồ sông Đà thuộc địa phận xã Suối Bàng, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La mới phát hiện một thi thể trôi dạt, đang trong thời kỳ phân hủy, biến dạng.

   

Trao đổi với PV, anh Đinh Văn Sửu, Bí thư xã Suối Bàng cho biết: Vào khoảng 8h sáng 9.10, tại bến Lồi vùng lòng hồ sông Đà, thuộc địa phận xã Suối Bàng, người dân đã phát hiện một thi thể trên sông. Ngay khi nhận được thông tin, chính quyền xã đã huy động người xuống vớt thi thể lên bờ, sau đó thông báo cho lực lượng Công an huyện, đội ngũ bác sĩ xuống hiện trường giám định tử thi.

 son la: phat hien mot thi the tren vung long ho song da hinh anh 1

Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân.

Sau giám định được biết, nạn nhân là bà Lò Thị Lay (67 tuổi, ở bản Nà Nong, thị trấn Ít Ong, huyện Mường La) bị trận lũ ngày 3.8 cuối trôi. 

15h chiều cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được lực lượng chức năng huyện Mường La đưa về trao trả cho gia đình để an táng.

Như vậy, tính đến nay huyện Mường La vẫn còn 3 nạn nhân mất tích trong trận lũ quét ngày 3.8. Hiện lực lượng chức năng tỉnh Sơn La đã tăng cường các biện pháp tìm kiếm, đưa chó nghiệp vụ vào trợ giúp và mở rộng địa bàn tìm kiếm trên các nhánh sông, suối liên quan.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 7.7 Sở GDĐT Hà Giang đã nắm được sai phạm và đình chỉ chức vụ...
Theo kết luận điều tra vụ án tổ chức đánh bạc, đánh bạc trên mạng...
Vụ việc xảy ra ngày 21.7. Cặp nam nữ chạy xe máy hướng từ Cần Thơ...