Thứ Hai, ngày 10/12/2018 11:16 AM (GMT+7)

Tài khoản Facebook của mẹ Hoa hậu Phương Nga bị "đánh sập"

authorHữu Ký Thứ Hai, ngày 03/07/2017 11:23 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Facebook Mai Phuong Ho được cho là của bà Hồ Mai Phương (mẹ bị cáo Trương Hồ Phương Nga trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản vừa được TAND TP.HCM đưa ra xét xử vào cuối tháng 6 vừa qua) đột nhiên bị biến mất.

   

Thông tin được bà Hồ Mai Phương (mẹ Hoa hậu Phương Nga) xác nhận với phóng viên Dân Việt sáng nay (3.7).

Theo bà Phương, tài khoản Facebook Mai Phuong Ho của bà được con gái Phương Nga lập cho từ nhiều năm qua. Việc truy cập vào Facebook vẫn diễn ra bình thường, nhưng từ tối qua (2.7) tài khoản Facebook Mai Phuong Ho của bà đã bị "đánh sập".

Trao đổi với Dân Việt sáng nay, bà Hồ Mai Phương cho biết hiện bà không thể tìm thấy Facebook và chưa biết cách nào để lấy lại địa chỉ Facebook của mình. Bà cũng dè dặt khi đề cập đến việc này, đồng thời không muốn giải thích thêm về sự cố.

 tai khoan facebook cua me hoa hau phuong nga bi "danh sap" hinh anh 1

Bà Mai Phương thông tin trên Facebook của mình trước khi địa chỉ đó bị "đánh sập".

Trước khi bị "đánh sập", trên Facebook của mình bà Hồ Mai Phương đã kịp thông tin với mọi người là có người nhắn sẽ "đánh sập" Facebook của bà. Bà Phương trấn an mọi người nếu không liên lạc được với bà thì xin đừng lo lắng. Bà cũng gửi lời yêu quý tới tất cả mọi người và cầu mong mọi việc sẽ ổn.

Bà Hồ Mai Phương là mẹ của bị cáo - Hoa hậu Phương Nga trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt 16,5 tỷ đồng của ông Cao Toàn Mỹ vừa được TAND TP.HCM mở vào những ngày cuối tháng 6 vừa qua. Trong vụ án này, bà Hồ Mai Phương tham gia với tư cách là người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan.

 tai khoan facebook cua me hoa hau phuong nga bi "danh sap" hinh anh 2

Bà Hồ Mai Phương trả lời thẩm vấn tại tòa. Ảnh: VNN

Tại tòa, bà Hồ Mai Phương đã cung cấp một số chứng cứ quan trọng cho HĐXX để minh oan cho con mình, đồng thời khai báo về mối quan hệ của bà với nhân vật bí ẩn - nhân chứng Nguyễn Mai Phương. Các luật sư đã đề nghị HĐXX chấp nhận cho bà tham gia với tư cách là nhân chứng của vụ án.

 tai khoan facebook cua me hoa hau phuong nga bi "danh sap" hinh anh 3

Các bị cáo trong phiên tòa sơ thẩm diễn ra vào cuối tháng 6 vừa qua.

Trong ngày cuối cùng của phiên tòa sơ thẩm (29.6), HĐXX đã quyết định đưa bà tham gia vụ án với tư cách là nhân chứng. Cũng trong ngày đó, HĐXX đã tuyên trả hồ sơ vụ án cho VKSND TP.HCM để điều tra bổ sung. Bên cạnh đó, TAND TP.HCM ban hành các quyết định thay đổi biện pháp ngăn chặn với hai bị cáo Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung từ hình thức tạm giam sang hình thức cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú.

Xem bình luận
Đáng lo
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Không cho con gái 10 tuổi đi tập văn nghệ, nhưng cô bé "chống lệnh"...
Đêm hôm qua, đêm hôm nay và nhiều đêm nữa, tiếng khóc của ba đứa...
Thấy hai kẻ vừa giật điện thoại của mình ở ngã tư, nữ sinh âm thầm...