Thứ Ba, ngày 20/03/2018 03:56 AM (GMT+7)

Tai nạn 6 người chết ở Đắk Lắk qua lời kể người duy nhất sống sót

authorDuy Hậu Thứ Ba, ngày 21/04/2015 13:43 PM (GMT+7)

(Dân Việt) “Lúc đó, tôi bảo mọi người nhảy xuống nhưng xe chạy nhanh quá nên không ai dám nhảy"- chị Nguyễn Thị Kim Cúc, nạn nhân duy nhất sống sót trong vụ tai nạn sáng nay kể.

   

Chị Cúc cho biết, vào khoảng 3 giờ ngày 21.4, xe tải chở gạch đón chị cùng 4 người đàn ông đi bốc gạch (trên xe có tổng cộng 6 người chứ không phải 5 như tin ban đầu Ban ATGT tỉnh cung cấp). Xe xuất phát từ thị xã Buôn Hồ về địa điểm giao gạch tại khu vực cầu 82 (thị trấn Ea Đ’răng, cách địa điểm tai nạn không xa), khi xe chạy được khoảng 1 giờ đồng hồ tài xế và mọi người phát hiện xe bị mất thắng.

“Chúng tôi đều phát hiện xe đã bị mất thắng, nhưng không có cách nào để dừng xe lại. Lúc đó, tôi bảo mọi người nhảy xuống nhưng xe chạy nhanh quá nên không ai dám nhảy", chị Cúc bàng hoàng kể.

 tai nan 6 nguoi chet o dak lak qua loi ke nguoi duy nhat song sot hinh anh 1

Chị Cúc nằm điều trị trong bệnh viện

Chị Cúc cho biết thêm, 6 người trên xe lúc này đều ngồi trong cabin. Trước khi xảy ra tai nạn xe tải đã đổ xuống con dốc 1 lần, nhưng do không có xe nào phía trước nên không bị gì.

“Lúc 2 xe va chạm, tôi không còn nhớ được gì, tôi bất tỉnh một lúc sau tỉnh dậy thấy mình đang nằm trong đống đổ nát, nên kêu lớn tiếng sau đó mấy người dân lấy xà beng bẩy, đưa tôi ra khỏi xe và đưa đi cấp cứu", chị Cúc nói trong nước mắt.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng 19.3, hàng trăm người dân đi qua hầm chui Điện Biên Phủ -...
Thi thể người phụ nữ gieo mình xuống sông Hương (tự tử bất chấp...
Chỉ có 6 giờ để đưa quả tim khỏi ngực người hiến ở Hà Nội mang về...