Thứ Ba, ngày 23/10/2018 10:10 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 07/03/2017 14:40 PM (GMT+7)

Thanh Hóa làm rõ quy trình bổ nhiệm "thần tốc" nữ trưởng phòng Sở XD

Chánh văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa cho hay tỉnh này sẽ làm rõ nội dung phản ánh về quy trình bổ nhiệm bà Trần Vũ Quỳnh Anh, lãnh đạo cấp phòng Sở Xây dựng tỉnh này.

   

 thanh hoa lam ro quy trinh bo nhiem "than toc" nu truong phong so xd hinh anh 1

Bà Quỳnh Anh được bầu vào Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Xây dựng (nhiệm kỳ 2015 - 2020). Ảnh: Thanh Niên.

Sáng 7.3, trao đổi với Zing.vn, ông Ngô Hoàng Kỳ, Chánh văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa, cho biết đã nắm được thông tin phản ảnh của báo chí về việc bổ nhiệm bà Trần Vũ Quỳnh Anh, Trưởng phòng Quản lý nhà và Thị trường bất động sản, Sở Xây dựng tỉnh.

"Tôi đã đọc bài báo này, lãnh đạo chắc cũng đã đọc rồi", ông Kỳ nói.

Về các vấn đề báo chí nêu như bà Quỳnh Anh được bổ nhiệm "thần tốc" và sở hữu khối tài sản "kếch xù" khi còn khá trẻ, Chánh văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa cho hay tỉnh đang nghiên cứu và chắc chắn sẽ có quy trình làm rõ.

"Tỉnh sẽ chỉ đạo làm rõ nội dung báo nêu, nhưng cụ thể thế nào thì đang triển khai", ông Kỳ nói và cho hay khi nào triển khai cụ thể sẽ trao đổi lại sau.Zing.vn đã đến trụ sở Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa liên hệ làm việc nhưng lãnh đạo Sở này đều bận họp. Còn phòng làm việc của Trưởng phòng Quản lý nhà và Thị trường bất động sản Trần Vũ Quỳnh Anh đóng im ỉm, số điện thoại của bà Quỳnh Anh thì không liên lạc được.

Phóng viên nhiều lần gọi vào số điện thoại của ông Trần Xuân Hoàn, Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn của Sở Xây dựng Thanh Hóa nhưng ông Hoàn không nghe máy.

Ngày 6.3, báo Thanh Niên có bài viết Quan lộ thần tốc của “hot girl” xứ Thanh phản ánh về bà Trần Vũ Quỳnh Anh (sinh năm 1986, ở phường Phú Sơn, TP Thanh Hóa) có quá trình thăng quan tiến chức rất nhanh.

Cụ thể, từ năm 2008 đến 2010, nữ cử nhân cao đẳng Công nghệ thông tin Trần Vũ Quỳnh Anh được nhận vào làm hợp đồng tại Văn phòng Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa.

Đầu năm 2011, sau khi tốt nghiệp cử nhân Tin học (hệ tại chức) Đại học Vinh, bà Quỳnh Anh được nhận vào làm hợp đồng tại Trung tâm kiểm định chất lượng của Sở Xây dựng Thanh Hóa (không qua thi tuyển).

Trước đó, giữa tháng 9.2016,  trên mạng xã hội xuất hiện thông tin bà Quỳnh Anh có quan hệ tình cảm với lãnh đạo tỉnh và sở hữu khối tài sản lớn. Sau đó, tỉnh Thanh Hóa đã đề nghị Bộ Công an vào Thanh Hoá điều tra, xử lý.

 thanh hoa lam ro quy trinh bo nhiem "than toc" nu truong phong so xd hinh anh 2

Một năm sau, bà Quỳnh Anh được điều về phòng Quản lý nhà và Thị trường bất động sản của Sở này. Tháng 10.2013 đến 4.2014, bà này nghỉ sinh con đầu lòng và tháng 4/2015 được bổ nhiệm làm Phó trưởng phòng Quản lý nhà và Thị trường bất động sản. Chỉ 6 tháng sau (tháng 10/2015), bà Quỳnh Anh tiếp tục được bổ nhiệm làm Trưởng phòng.

Theo P.V (VNE)
Xem bình luận
Cán bộ tỉnh thanh hóa lẩn tránh công luận?
Bình luận có 0 phản hồi
Tại sao lãnh đạo sở xây dựng Thanh hoá cứ phải trốn tránh làm gì nhỉ? Có quy trình thì cứ việc công...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng nay (22.10) trong phát biểu khai mạc kỳ họp thứ 6, Chủ tịch...
Nữ tài xế điều khiển BMW gây tai nạn kinh hoàng ở ngã tư Hàng Xanh...
Theo anh Lê Thành Trung (Chủ nhiệm Câu lạc bộ bảo vệ sự sống Hà...