Thứ Năm, ngày 20/09/2018 17:58 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 10/05/2014 13:36 PM (GMT+7)

Thanh Hóa: Rủ nhau đi bắt hến, 3 học sinh chết đuối thương tâm

Hôm qua (9.5), 3 học sinh lớp 5 Trường tiểu học xã Phú Nhuận (huyện Như Thanh, Thanh Hóa) đã bị nước cuốn trôi khi đang bắt hến dưới sông Khe Ngạt.

   
Sáng 10.5, ông Lê Minh Tuyến - Trưởng Công an xã Phú Nhuận, cho biết: “Vào lúc 16h, 9.5 trên địa bàn thôn Phú Quang vừa xảy ra một vụ chết đuối thương tâm. Nạn nhân là 3 em nhỏ đang học tiểu học. Vào thời gian trên một số người dân có nghe tiếng kêu cứu vang lên dưới dòng sông Khe Ngạt, mọi người chạy ra thì thấy 3 cháu nhỏ đang chới với dưới dòng nước sâu. Họ nhanh chóng lao xuống cứu các cháu nhưng đã quá muộn.

Khoảng 1 tiếng sau, thi thể 3 em nhỏ gồm Lê Thị Ngà, Quách Thị Hồng Nhung và Lê Huy Dương (SN 2004, đều ở thôn Phú Quang, xã Phú Nhuận) và đang cùng học lớp 5 của Trường tiểu học xã Phú Nhuận.

Theo người thân của 3 em nhỏ cho biết, đầu giờ chiều 9.5, các em có rủ nhau xuống sông Khe Ngạt để bắt hến về ăn, không may một em nhỏ bị thụt vào một vùng nước sâu, 2 cháu còn lại đã tới cứu và cũng bị nước cuốn trôi.

Cũng theo ông Tuyến, ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an xã Phú Nhuận đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường đồng thời báo cáo sự việc lên Công an huyện Như Thanh về tiến hành làm rõ vụ việc.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác định các cháu chết do ngạt nước nên cơ quan công an đã ban giao thi thể cho gia đình đưa đi mai táng.
Theo Hoài Thu - Hồng Đức (Hoài Thu - Hồng Đức)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Triệu Văn Mẫu (SN 1960), bố chồng của chị Thu Sao, đã có những...
Thông tin mới nhất về vụ trưởng đồn công an vào nhà nghỉ với vợ...
Bộ Công an vừa bắt và khởi tố hàng loạt cán bộ, cựu cán bộ Đà Nẵng...