Thứ Ba, ngày 22/05/2018 07:55 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 11/05/2015 14:30 PM (GMT+7)

Thanh niên xem phim sex hiếp dâm con và cháu của chủ

Phong nghỉ trưa tại sạp bán trái cây của chị T, lúc này tại sạp có bé Q (5 tuổi) và con chị T (6 tuổi) ngủ chung giường. Lợi dụng điều kiện và hoàn cảnh vắng người, Phong lấy mền đắp cho 2 bé rồi thực hiện hành vi quan hệ tình dục với các bé.

   
Ngày 11.5, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã bác kháng cáo của bị cáo lẫn hai đại diện hợp pháp của nạn nhân y án 14 năm tù đối với Lê Thanh Phong về tội hiếp dâm trẻ em.

Tại phiên xử, luật sư cho là bị cáo mới 16 tuổi cũng như ăn năn hối cải xin giảm án. Ngược lại, hai người mẹ của hai nạn nhân nhí yêu cầu tăng án mức cao nhất (18 năm tù đối với người chưa thành niên). Đại diện VKS cho rằng cần xem xét toàn diện hành vi của bị cáo có đáng xử phạt mức cao nhất hay không, án sơ thẩm đã thoả đáng. HĐXX đồng tình và đã phán quyết như trên.

 thanh nien xem phim sex hiep dam con va chau cua chu hinh anh 1
Bị cáo Phong tại phiên xử đang chờ toà nghị án.
Trước đó, tháng 11.2014, TAND tỉnh Tây Ninh ngoài tuyên phạt mức án trên còn buộc bị cáo Phong bồi thường tổn thất tinh thần cho mỗi nạn nhân là 11,5 triệu đồng. Trường hợp bị cáo không đủ tài sản để bồi thường thì cha mẹ phải bồi thường phần còn thiếu bằng tài sản của mình, ghi nhận gia đình bị cáo đã nộp khắc phục trước 10 triệu đồng.

Theo hồ sơ, Phong phụ bán trái cây cho chị T ở chợ Suối Sâu, xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng. Trưa ngày 6.8.2014, Phong nghỉ trưa tại sạp bán trái cây. Lúc này tại sạp có bé Q (cháu chị T, 5 tuổi) và con chị T (6 tuổi) ngủ chung giường. Phong nằm trong cùng, lợi dụng điều kiện và hoàn cảnh vắng người, Phong lấy mền đắp cho hai bé rồi thực hiện hành vi quan hệ tình dục với các bé. Hai ngày sau khi tắm cho các cháu, gia đình chị T phát hiện dấu hiệu bất thường và làm đơn tố cáo.

Tại cơ quan điều tra, Phong khai nhận đã 5 lần quan hệ với bé Q trên giường, một lần trong nhà vệ sinh và hai lần với con chị T tại giường ngủ sạp trái cây. Theo kết luận giám định tại thời điểm phạm tội, Phong trong độ tuổi từ 16 tuổi 6 tháng đến 17 tuổi. Từ đó, các cơ quan tố tụng đã khởi tố, truy tố, đưa ra xét xử Phong về tội danh trên theo khoản 4, Điều 112, Bộ luật Hình sự.

Tại tòa, Phong thừa hành vi phạm tội và thú nhận do đã coi phim “người lớn” nên bắt chước.
Theo (Theo Hoàng Yến/Pháp luật TP.HCM)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Con thác Lao Phào nơi tìm thấy thi thể chàng phượt thủ Thi An Kiện...
Một vụ tự tử hi hữu đã xảy ra khiến cộng đồng mạng "cười ra nước mắt"...
Trả lời Dân Việt, Giám đốc nhiều sở, ngành của Nghệ An đều khẳng...