Thứ Tư, ngày 21/02/2018 08:57 AM (GMT+7)

Thầy giáo bị côn đồ đánh trọng thương tại trường

author Thứ Ba, ngày 09/10/2012 11:34 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi mãn tiệc rượu, hai đối tượng đã đột nhập vào trường học và hành hung một thầy giáo đến trọng thương.

   

Chiều ngày 8.10, CA huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, cơ quan này đang điều tra vụ việc thầy Vũ Hữu Thành - giáo viên Trường THPT Quỳnh Lưu 3 bị hai côn đồ đánh trọng thương ngay tại trường.

Trường THPT Quỳnh Lưu 3 - nơi hai côn đồ đánh thày Thành bị thương.

Theo cơ quan điều tra và cán bộ Trường THPT Quỳnh Lưu 3, trước đó vào khoảng 14h, ngày 7.10, hai đối tượng Ngô Quang Đức (SN 1994, trú xóm 2, xã Quỳnh Lương, huyện Quỳnh Lưu) và Ngô Thành Đạt (SN 1995, trú xóm Đồng Văn, xã Quỳnh Bảng, huyện Quỳnh Lưu) sau khi uống rượu say đã đến trường THPT Quỳnh Lưu 3 (đóng trên địa bàn xã Quỳnh Lương, Quỳnh Lưu) gây sự.

Tại đây, hai đối tượng có những lời lẽ thách thức và đuổi đánh thầy Vũ Hữu Thành. Mặc dù được các giáo viên trong trường can ngăn, nhưng hai đối tượng này đã “thưởng” cho thầy Thành một cú đấm bị thương ở mắt phải.

Ngay sau đó, hai đối tượng này được các thầy cô giáo bắt giữ đưa vào văn phòng trường để làm việc. Không những không hợp tác, hai đối tượng này tiếp tục dùng thanh sắt đập vỡ kính, gương soi và một số đồ đạc của văn phòng hư hỏng. Gây rối xong, hai đối tượng này đã bỏ trốn và hiện đang được CA huyện Quỳnh Lưu tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Dân Trí
Xem bình luận
Ôi giúp cái gì nằm ở nhóm chót đồng đội gặp toàn các nước không biết đánh cầu không, không thắng mới...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo xác minh ban đầu của cơ quan điều tra, vụ lái xe taxi đổ xăng,...
Mùa xuân năm 1937, Vua Bảo Đại (1913 - 1997) đã từ Kinh thành Huế...
Điều khiển xe taxi tốc độ cao rồi đột nhiên dừng lại, lái xe lấy...