Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 11:02 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 24/03/2016 10:09 AM (GMT+7)

Thầy giáo luồn tay qua nách nữ sinh để chỉ bài... tiện hơn

Thầy T. cho rằng hành động chỉ bài bằng cách luồn tay qua nách học sinh như thế là “tiện hơn” thay vì dùng tay chỉ bài học sinh từ phía đối diện.

   

Liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 8 chụp ảnh đăng facebook tố thầy dạy thêm D.A.T. dạy môn Vật lý – Công nghệ ở trường THCS Nguyễn Trãi (TP. Châu Đốc, An Giang) sàm sỡ, Bà Hoàng Lệ Quyên - hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Trãi cho biết Nhà trường đã ra quyết định kỷ luật thầy T. với mức độ khiển trách trên cở sở giảng dạy không tốt làm ảnh hưởng đến uy tín của trường.

Theo đó, trong quyết định do hiệu trưởng Hoàng Lệ Quyên ký ngày 18/3 về việc kỷ luật ông D.A.T. dạy môn Vật lý – Công nghệ, thì ông T phải chịu hình thức kỷ luật khiển trách vì vô tình tiếp cận, gần gũi với học sinh tạo nên dư luận không tốt, làm ảnh hưởng đến uy tín chung của ngành, báo Công An TP HCM thông tin.

 thay giao luon tay qua nach nu sinh de chi bai... tien hon hinh anh 1

Tấm ảnh bạn T. chụp cảnh thầy T. có hành động sờ mó hơn thay vì chỉ bài. (Ảnh: Công An TP HCM)

Lí giải cho những hành động của mình, thầy T. (ngụ khóm Châu Long I, phường Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc) dạy 15 năm tại Trường THCS Nguyễn Trãi cho rằng, việc mình có trong lớp là phụ vợ sửa bài cho các em học sinh.

Hành động chỉ bài bằng cách luồn tay qua nách học sinh như thế là “tiện hơn” thay vì dùng tay chỉ bài học sinh từ phía đối diện có thể làm trúng các em.

Ngoài ra, hành động này không chỉ riêng em S.T. mà nhiều học sinh khác cũng thế. Không chỉ vậy, thầy T. còn nói việc bị dư luận cho rằng hành động trong ảnh là sàm sỡ là quá nặng đối với thầy, bởi xúc phạm đạo đức nghề nghiệp.

XEM THÊM: >> Chấn động Lào Cai: 23 bé gái tiểu học bị bảo vệ trường xâm hại

Trước đó, nữ sinh C.T.S.T, học sinh lớp 8 trường THCS Nguyễn Trãi đã nhiều lần nói với mẹ rằng em bị thầy giáo T. sờ mó khi học thêm ở nhà thầy nhưng mẹ em không tin.

Theo báo Công an TP.HCM, việc thầy T. và vợ dạy thêm ở nhà riêng đã diễn ra hơn 5 năm nay. Riêng em S.T là học thêm tại đây cũng được gần 3 năm.

Ngày 1/3 vừa qua, khi bị thầy T. tiếp tục sờ soạng, em đã nhờ bạn ngồi phía sau chụp lại và đăng lên Facebook. Sau khi sự việc xảy ra trường THCS Nguyễn Trãi đã yêu cầu em S.T và bạn chụp hình làm tự kiểm và tường trình với lí do chụp hình đăng Facebook lung tung.

Nói về vụ việc, ông Trần Quốc Tuấn Phó chủ tịch UBND TP.Châu Đốc cho biết UBND TP.Châu Đốc đã yêu cầu Phòng Giáo dục sớm giải quyết vụ việc và báo cáo hướng xử lý, không để môi trường giáo dục bị ảnh hưởng xấu bởi những cá nhân gây ra, làm mất lòng tin đối với xã hội.

XEM THÊM: >> Từ vụ thầy luôn tay qua nách nữ sinh: Sao cha mẹ lại thờ ơ?

Theo Tình Nguyên (Người đưa tin)
Xem bình luận
Tôi thường nghe các bạn tôi xưng « Thầy » khi nói về họ. Sao mà tự hào đến thế..toàn Thầy dùi, thầy...
Bình luận có 0 phản hồi
Đuổi việc thầy đó đi. Hãy nêu đích danh tên và hình minh thầy này. Thầy giáo lý sự cùn.
Bình luận có 0 phản hồi
Loại thầy mất dạy để thứ này dạy ai(cái thứ lộn cứt lên đầu)
Bình luận có 0 phản hồi
Thấy Mất Dạy
Bình luận có 0 phản hồi
Cái loại thầy thế này để lại trong trường cho bẩn trường mà thôi.
Bình luận có 0 phản hồi
Xau ho cho cach day cua thay giao roi bien Minh hanh dong cua Minh.....
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên quan đến clip đánh ghen dã man lan truyền trên mạng xã hội tại...
Chủ tịch UBND xã Duy Hải (huyện Duy Xuyên) tiếp tục thông tin về sự...
T.V.L nói việc mình đưa clip bố vào nhà nghỉ với chị dâu lên mạng...