Thứ Hai, ngày 22/04/2019 11:27 AM (GMT+7)

Thầy giáo mất tích trong rừng Phú Quốc đã được tìm thấy

authorHuỳnh Xây Thứ Hai, ngày 25/06/2018 18:53 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau 10 ngày mất tích, ông Lân may mắn được dân đi rừng phát hiện trong tình trạng sức khỏe suy kiệt và đã được đưa đi cấp cứu.

   

Chiều nay (25.6), gia đình ông Nguyễn Anh Lân - giáo viên Trường Tiểu học Mỹ Hiệp 2 (xã Mỹ Hiệp, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) cho biết, vừa tìm được ông Lân sau 10 ngày mất tích trong rừng Phú Quốc.

 thay giao mat tich trong rung phu quoc da duoc tim thay hinh anh 1

Ảnh ông Lân được chia sẻ trên mạng xã hội để nhờ mọi người tìm kiếm.

Trước đó, ngày 15.6, ông Lân cùng một số đồng nghiệp đi tham quan du lịch ở huyện đảo Phú Quốc (Kiên Giang). Tại đây, nhóm của ông thuê khách sạn trên đường Nguyễn Trung Trực (thị trấn Dương Đông). 

Đến khoảng 18h30 cùng ngày, sau khi ăn cơm, ông Lân một mình thuê taxi đi về khu vực Bãi Cửa Cạn (xã Cửa Cạn, cách thị trấn Dương Đông) nhưng không trở lại khách sạn ở vài ngày sau đó.

Ngoài việc đi tìm, người nhà thầy giáo trên và nhiều đồng nghiệp đi chung đoàn còn đăng hình ảnh của ông Lân lên mạng xã hội để nhờ mọi người hỗ trợ. 

Rất may, khoảng 10h sáng nay (25.6), một người dân địa phương tên Nhàn đi rừng về phát hiện ông Lân (đang nằm bất động và trên người không mảnh vải che thân) nên đưa về nhà chăm sóc, sau đó đưa đến trạm xá rồi chuyển đến Bệnh viện đa khoa Phú Quốc cấp cứu. 

Một số người dân ở huyện Phú Quốc đã gọi điện thoại về Trường Tiểu học Mỹ Hiệp 2 và thông báo sự việc cho phía gia đình ông Lân.

Theo gia đình ông Lân, hiện sức khoẻ ông đã ổn, có thể nói chuyện được. Nếu như không được người dân địa đi rừng phát hiện, chắc chắn ông khó qua khỏi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi phạm tội, các đối tượng đã tắm rửa sạch sẽ cho nữ...
Trong khi sự việc cô giáo T quan hệ bất chính với một đồng nghiệp ở...
Hai ngày qua, vụ việc hai giáo viên ở Lạng Sơn có quan hệ bất...