Thứ Ba, ngày 11/12/2018 01:32 AM (GMT+7)

Thêm một công ty thời trang bị Vietinbank rao bán khoản nợ gần hai chục tỷ đồng

authorQuang Sơn Thứ Ba, ngày 09/10/2018 17:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) VietinBank vừa có thông báo chào bán khoản nợ trị giá hơn 18 tỷ đồng của Công ty Thời trang Việt Thường.

   

 them mot cong ty thoi trang bi vietinbank rao ban khoan no gan hai chuc ty dong hinh anh 1

Hình minh họa

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Đông Hải Dương (VietinBank Đông Hải Dương) mới đây đã có thông báo bán khoản nợ của khách hàng là Công ty TNHH Thời trang Việt Thường để xử lý thu hồi nợ vay.

Theo thông tin VietinBank cung cấp, tổng dư nợ của Công ty Thời trang Việt Thường tại VietinBank Đông Hải Dương tính đến ngày 1/10/2018 là gần 18,3 tỷ đồng, trong đó dư nợ gốc là 6,5 tỷ đồng và nợ lãi là 11,8 tỷ đồng. Tài sản đảm bảo của khoản nợ này không được Vietinbank cung cấp công khai trong thông báo.

Cũng theo thông báo này, Công ty TNHH Thời trang Việt Thường có địa chỉ tại khu công nghiệp Đình Vũ (thuộc Khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải) phường Đông Hải 2, quận Hải An, thành phố Hải Phòng. Công ty được thành lập và cấp phép hoạt động vào năm 2010 trong lĩnh vực chủ yếu là may trang phục thời trang.

Trước đó vào đầu tháng 9, VietinBank cũng đã rao bán khoản nợ có giá trị gần 111 tỷ đồng của CTCP Thương mại NEM để xử lý thu hồi nợ vay. Tài sản bảo đảm của khoản nợ là toàn bộ hàng tồn kho quần áo của công ty.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xe ô tô ở Đà Nẵng bị ngập nước dù đang hoạt động hay tắt máy thì...
Hơn 1h ngày 10.12, Công an quận 2, TP.HCM mới hoàn tất việc khám...
Sau khi đeo 13kg vàng xuất hiện trên phố Nguyễn Huệ cổ vũ tuyển...