Thứ Tư, ngày 21/02/2018 13:16 PM (GMT+7)

Thi thể người đàn ông nổi trên sông Tô Lịch

authorNguyễn Đức Thứ Tư, ngày 26/08/2015 10:03 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong lúc đi tập thể dục, người dân phát hiện người đàn ông nằm úp, nổi trên sông Tô Lịch. Khi người dân lại gần kiểm tra thấy người đàn ông đã tử vong.

   

Sự việc xảy vào khoảng 6h ngày 26.8, tại bờ sông Tô Lịch (đoạn đối diện số nhà 115B phố Vũ Tông Phan, phường Định Công, quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội.

 thi the nguoi dan ong noi tren song to lich hinh anh 1

Nhiều người dân tập trung theo dõi sự việc

Vào thời điểm trên, người dân đi thể dục dọc bờ sông Tô Lịch. Khi đến đoạn đường trên phát hiện người đàn ông nổi gần bờ sông. Người dân dùng gậy kéo người này vào thì thấy nạn nhân đã tử vong.

Bà Phạm Hải (43 tuổi), người dân ở gần khu vực cho biết, buổi sáng dậy, bà thấy nhiều người nhốn nháo ở phía bờ sông. Bà chạy ra thì thấy người đàn ông mặc quần bò, áo phông nổi ở ngay gần bờ.

“Người đàn ông tử vong ngoài 30 tuổi, trên vai có vết thương. Công an phường đã đến bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi”, bà Hải nói.

Ghi nhận của phóng viên, người đàn ông nổi cách mép bờ sông Tô Lịch khoảng 1m trong tư thế nằm sấp. Hiện tại chưa xác định được danh tính nạn nhân. Nguyên nhân sự việc đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo xác minh ban đầu của cơ quan điều tra, vụ lái xe taxi đổ xăng,...
Mùa xuân năm 1937, Vua Bảo Đại (1913 - 1997) đã từ Kinh thành Huế...
Điều khiển xe taxi tốc độ cao rồi đột nhiên dừng lại, lái xe lấy...