Thứ Tư, ngày 20/06/2018 01:38 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 07/01/2014 15:30 PM (GMT+7)

Tiền Giang: Trục xuất ông lão ăn xin xài… iPhone

Kiểm tra túi xách ông Châu khi ông vừa xin tiền ở chợ Mỹ Tho ra, có đến hơn 800.000 đồng, một điện thoại iPhone 3, một điện thoại Nokia, một thẻ ATM mang tên ông, một giấy viết tay số tài khoản của người tên Võ Thi Lan...

   
Sáng 7.1, Công an phường 7, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã mời ông già xin ăn xài... iPhone về trụ sở để xác minh làm rõ. Theo đó, ông này khai mình tên Võ Thành Châu (SN 1937), ngụ huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang, đến tỉnh Tiền Giang thuê nhà trọ để đi ăn xin.

Ông Võ Thành Châu, đi ăn xin tiền của học sinh nhưng xài điện thoại Iphone
Ông Võ Thành Châu đi ăn xin tiền của học sinh, nhưng xài điện thoại iPhone.

Kiểm tra túi xách ông Châu mang theo vào lúc 8h sáng 7.1, khi ông vừa xin tiền ở chợ Mỹ Tho ra, có đến hơn 800.000 đồng, một điện thoại iPhone 3, một điện thoại Nokia, một thẻ ATM mang tên ông, một giấy viết tay số tài khoản của người tên Võ Thi Lan. Ông Châu khai người đó là cháu ông, thỉnh thoảng có chuyển vài trăm ngàn hoặc một triệu đồng cho bà này.

Điện thoại và giấy tờ, thẻ ATM của ông già ăn xin xài Iphone
Điện thoại và giấy tờ, thẻ ATM của ông già ăn xin xài iPhone.

Trong điện thoại di động còn chụp cả hình nơi Châu thuê ở trọ có một xe gắn máy hiệu Wawe, hình một người phụ nữ ngồi đếm tiền… Theo Công an thành phố Mỹ Tho, trường hợp này sau khi xác minh làm rõ sẽ xử phạt hành chính và trục xuất ông khỏi thành phố Mỹ Tho.

Học sinh thương cụ già nên đã cho tiền rất nhiều
Học sinh thương cụ già nên đã cho tiền rất nhiều.

Trước đó, lợi dụng lòng thương người của các học sinh Trường THCS Lê Ngọc Hân và một số trường khác ở thành phố Mỹ Tho, hàng ngày ông Châu vẫn đều đặn đến trước cổng trường giờ tan học để xin tiền.
Theo Người lao động (Theo Người lao động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Con số này được Thanh tra Chính phủ tiết lộ mới đây trong kết luận...
Trước anh Lâm Trấn Quốc, 34 tuổi (ngụ phường Vĩnh Bảo, TP.Rạch...
Máy bay do anh Trí chế tạo có thể chở được một người, bay cao 15m...