Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 13:24 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 02/12/2013 17:41 PM (GMT+7)

Tin bạn trai, nữ sinh mất luôn "cái ngàn vàng" và tình phí

Sự kiện: VCK Asian Cup 2014

Riêng lần vừa chiếm đoạt tình, vừa chiếm đoạt tiền với T., Bảo thậm chí còn không nhớ tên “người tình” và chốt lại câu nói “cô này dễ dãi quá, chứ đúng ra cũng phải đi lại nhiều ngày, tạo được lòng tin thì em mới dám thực hiện”.

   
Với khuôn mặt điển trai, dáng vẻ thư sinh cùng tài ăn nói như “rót mật vào tai”, sau cái chạm mặt “tình cờ”, Phạm Văn Bảo đã nhanh chóng chinh phục trái tim của cô sinh viên miền núi Phước Sơn (tỉnh Quảng Nam) xuống Đà Nẵng học.

Bảo tại cơ quan điều tra
Bảo tại cơ quan điều tra

“Tình sét đánh”

Một ngày cuối tháng 10/2013, Nguyễn Thị T (SN 1991, sinh viên một trường cao đẳng tại Đà Nẵng) loay hoay với túi xách, áo mưa… lỉnh kỉnh ở bến xe Đà Nẵng. Tình cờ Phạm Văn Bảo (SN 1992, ngụ quận Thanh Khê (Đà Nẵng), là sinh viên năm 2 trường cao đẳng nghề tại Đà Nẵng) nhìn thấy T. Bảo tiến lại xin giúp đỡ, hoạt bát cười đùa tán chuyện.

Suốt hành trình trên chuyến xe quê, cô gần như chỉ ngồi nhắn tin qua lại với người mới quen, bâng khuâng tưởng tượng một ngày nào đó sẽ yêu. Dự kiến 1 tuần ở quê chơi, thế nhưng trước những tin nhắn tỉ tê của Bảo, chỉ đúng 1 ngày sau, sơn nữ đã có mặt tại Đà Nẵng và dành ngay cho “bạn trai” cái hẹn “gặp mặt tâm sự”.

Lần gặp nhau ngày tiếp theo, Bảo đã chở thẳng cô sơn nữ vào nhà nghỉ tại địa bàn phường Mỹ An (Ngũ Hành Sơn). Mọi chuyện chưa chấm dứt. Chiếm đoạt thân xác chưa đủ, trong lúc nằm nghỉ ngơi trước khi đưa nhau về, Bảo lại muốn “kiếm lại chút đỉnh bù tình phí”.

Lần đầu tiên gặp gỡ, Bảo cũng đã để ý đến chiếc kiềng cổ bằng vàng mà T. đang đeo. Lần gặp lại tiếp theo, thấy “mây mưa” quá dễ, Bảo nghĩ, cô gái này đến “chuyện ấy” cho còn không tiếc, thì dụ tiếp cái gì mà chẳng được.

Bảo lại “rót mật”: “Lạ thiệt, ở dưới này không ai đeo cái vòng kiềng như em hết. Lần đầu tiên anh nhìn thấy luôn nè”; rồi ngỏ ý muốn T. cho mình mượn đeo thử.

Sau khi vờ đeo chiếc kiềng vàng vào cổ rồi tiến lại chiếc gương soi xem thế nào, Bảo khéo léo lấy cớ: “Chừ em cũng mệt rồi, nên nằm nghỉ đi. Để anh chạy xuống dưới đi mua cơm hộp mang lên 2 đứa mình ăn nghe”.

Thấy “người yêu” đã bắt mắt còn tâm lý quá, T. cũng quên luôn chiếc vòng vàng của mình, gục gặc đầu dạ khẽ, rồi lên giường nằm nghỉ.

"Cướp tình" dễ dàng, “nẫng” nốt tài sản

Sau khi rời khỏi phòng nhà nghỉ, nam thanh niên lấy xe “cao chạy xa bay”, đi tìm chỗ bán vòng vàng, tắt điện thoại, bỏ mặc cô sơn nữ ngồi ở nhà nghỉ chờ cơm. Vẫn tin tưởng mù quáng, cả buổi chiều, đến đêm, rồi tận sáng hôm sau, T vẫn nằm nhịn đói, cứ cách vài phút lại lấy điện thoại gọi cho Bảo vì lo lắng lỡ anh ấy gặp chuyện gì.

Nhưng khi đã quá đói lại vừa mỏi mệt bởi gọi điện thoại hoài vẫn không liên lạc được, T. đành lủi thủi xuống trả tiền thuê trọ, đồng thời gọi điện cho cô bạn “cầu cứu” do không có xe để quay về.

Manh mối duy nhất chỉ có số điện thoại nhưng luôn trong tình trạng không liên lạc được. Ấm ức, T. chấp nhận muối mặt đến Công an phường Mỹ An trình báo sự việc để nhờ vạch mặt “tên khốn lừa đảo”.

Bảo bị bắt khi đang có ý định bỏ học, chuẩn bị lên đường lẩn trốn. Tại cơ quan công an, thủ phạm thú nhận hành vi, cho biết kiềng vàng mình mang bán với giá 4,2 triệu đồng (trong khi đó, giá trị thực theo nạn nhân là khoảng 13 triệu đồng).

Bảo sinh ra trong gia đình thuộc diện khá giả, có nề nếp. Tuy nhiên, do môi trường sinh sống gần bến xe, thường xuyên lân la ra đây chơi nên ít nhiều nhiễm thói lừa lọc.

Trong thời gian đi học, Bảo cũng mê món cá độ bóng đá, thường cá cược ngay trên các sân cỏ mà chính bạn bè cùng trang lứa thuê đá. Tiền “chung chi” không lớn nhưng so mới “mức lương” gia đình cung cấp để đi học, khiến Bảo thiếu nợ rất nhiều. Chính vì vậy, Bảo từng 2 lần trộm đồ hành khách ở bến xe khác Đà Nẵng. Cả 2 lần này, Bảo đều bị ban quản lý bến xe bắt quả tang, lập biên bản.

Không thể trộm cắp tiếp, Bảo lấy vẻ điển trai của mình để tán tỉnh những cô gái nhẹ dạ. Bảo đề ra "mục tiêu": nếu thấy “đối tượng” nào “dễ ăn” mới tính chuyện lừa đảo, còn không thì thôi.

Bảo khai trước khi “nẫng” của T., đã thực hiện 2 vụ cũng qua “tình cờ” quen biết ở bến xe. “Thế nhưng 2 lần trước em chỉ làm “chuyện ấy” chứ không lấy được tài sản vì các cô rất nghèo, lại rất cảnh giác”, đối tượng khai.

Riêng lần vừa chiếm đoạt tình, vừa chiếm đoạt tiền với T., Bảo thậm chí còn không nhớ tên “người tình” và chốt lại câu nói “cô này dễ dãi quá, chứ đúng ra cũng phải đi lại nhiều ngày, tạo được lòng tin thì em mới dám thực hiện”.

Đối tượng đã bị khởi tố, bắt tạm giam với tội danh “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
Theo Pháp luật Việt Nam (Theo Pháp luật Việt Nam)
Xem bình luận
khi đội tuyển nam chúng ta gặp các đối thủ vùng tây á thì...coi như thua nhưng ngược lại với bóng...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Một trong 3 thầy giáo ở Hà Nội đã chia sẻ hành trình phanh phui câu...
Liên quan đến vụ việc nữ tài xế Hải Phòng tuyên bố gây sốc “con...
Theo Ban Cán sự Đảng Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Hà Giang, Hội đồng...