Thứ Hai, ngày 18/12/2017 18:12 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 23/05/2014 15:33 PM (GMT+7)

Tôn vinh Vinh Quang Việt Nam

Ngày 23.5.2014, tại Hà Nội, sẽ diễn ra chương trình “Vinh quang Việt Nam” lần thứ XI với chủ đề “Đột phá - Thành công” do TLĐLĐ Việt Nam, Ban Thi đua Khen thưởng Trung ương phối hợp với Báo Lao động, Đài truyền hình Việt Nam tổ chức.

   
Đây là một chương trình tôn vinh cấp nhà nước để giới thiệu và tôn vinh 19 cá nhân và 10 tập thể có thành tích đặc biệt xuất sắc trong các lĩnh vực đã góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

 ton vinh vinh quang viet nam hinh anh 1

Với những thành tích nổi bật trong công tác đào tạo, nghiên cứu trong lĩnh vực thông tin và truyền thông (ICT), Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông vinh dự là đơn vị đào tạo phát triển nguồn nhân lực tiêu biểu đại diện cho ngành Thông tin và truyền thông trở thành 1 trong 10 tập thể được tôn vinh tại Vinh quang Việt Nam 2014.

62 Tiến sỹ, gần 2.000 thạc sỹ, hơn 12 nghìn kỹ sư, cử nhân ra trường, cùng với 250 nghìn lượt cán bộ đã được đào tạo bồi dưỡng tại PTIT và trên 2.900 đề tài nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ các cấp đã được thực hiện là những con số nói lên kết quả bước đầu của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông trong 17 năm xây dựng và phát triển.

Từ thành công của mô hình thí điểm gắn kết đào tạo, nghiên cứu khoa học với thực tiễn sản xuất kinh doanh, Học viện đã đi tiên phong trong triển khai mô hình đào tạo mới ở VN: Trường đại học công lập, đào tạo chất lượng cao với cơ chế hoàn toàn tự chủ và phi lợi nhuận. PGS.TS Hoàng Minh – Giám đốc Học viện PTIT cho biết.
Theo Khánh Gia (Khánh Gia )
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cách đây hơn 2 năm, khi UBND tỉnh Quảng Nam công bố quyết định bổ...
Sau khi UBKT Trung ương công bố kết luận và đề nghị Ban Bí thư...
Theo một cán bộ là Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Trung ương, trường hợp...