Thứ Sáu, ngày 24/11/2017 14:59 PM (GMT+7)

Tổng hợp, nghiên cứu, tiếp thu nghiêm túc ý kiến nhân dân

author Thứ Ba, ngày 09/04/2013 08:11 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 8.4, tại Hà Nội, Ủy ban Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 đã họp phiên toàn thể lần thứ 6 để cho ý kiến về Dự thảo sửa đổi Hiến pháp đã được tiếp thu, chỉnh lý bước đầu theo ý kiến góp ý của nhân dân.

   

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng - Chủ tịch Ủy ban Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 trân trọng cảm ơn đồng bào trong cả nước và cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài với tinh thần trách nhiệm cao, ý thức làm chủ đất nước, đã tích cực, nhiệt tình tham gia đóng góp nhiều ý kiến rất phong phú, rộng rãi, đầy tâm huyết, thiết thực, sát với tình hình của đất nước.

Theo Chủ tịch, Ban biên tập Dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992 đã làm việc nghiêm túc, tận tụy, nhiệt tình, khoa học, trân trọng tiếp thu, chắt lọc các loại ý kiến để tập hợp, tổng hợp trên cơ sở khối lượng lớn ý kiến đóng góp của nhân dân, của các tổ chức; từ đó chuẩn bị bản báo cáo giải trình, tiếp thu và trình Ủy ban Dự thảo những vấn đề có ý kiến khác nhau cần tiếp tục thảo luận, làm rõ. Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh: Việc tập hợp, tổng hợp, nghiên cứu, tiếp thu ý kiến của nhân dân sẽ được thực hiện nghiêm túc từ cơ sở đến Ủy ban Dự thảo để bản Dự thảo Hiến pháp trình Quốc hội thông qua có chất lượng cao nhất.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Quảng Ngãi mong muốn hạn chế bớt đi các trường hợp "con ông cháu cha"...
100% đại biểu HĐND TP.Đà Nẵng đồng ý bãi nhiệm chức danh Chủ tịch...
Vụ việc bé gái hơn một tháng tuổi bị người giúp việc bạo hành đang...